3 Trường Đại học có bằng tốt nghiệp đắt giá nhất Việt Nam


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một trong những trường Đại học mà sinh viên học lâu và vất vả nhất đó là Trường Đại học Y Hà Nội. Liệu sinh viên Y khoa tốt nghiệp sẽ có tấm bằng đắt giá nhất?

3 Trường Đại học có bằng tốt nghiệp đắt giá nhất Việt Nam

3 Trường Đại học có bằng tốt nghiệp đắt giá nhất Việt Nam 

Theo cập nhật của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thì Việt Nam có nhiều trường đại học có môi trường giáo dục đặc thù riêng, cực kì vất vả khiến sinh viên bắt buộc phải gồng mình, cố gắng nhiều thì mới đủ khả năng cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Vậy những trường nào mà sinh viên học vất vả nhất Việt Nam?

Đại học Y Hà Nội đào tạo sinh viên toàn diện về mọi mặt

Theo trang Học viện tài chính tuyển sinh cung cấp thông tin rằng: Một trong những trường đại học danh giá và đòi hỏi khá cao ở sinh viên Việt Nam thì top đầu sẽ là trường Đại học Y Hà Nội. Những trường thuộc khối ngành Y Dược thì cũng tương tự. Thời gian không chỉ làm sinh viên Y khoa vất vả mà trong quá trình học thì còn phải đánh đổi rất nhiều. Không chỉ là niềm tự hào của ngôi trường có giáo dục tốt nhất cả nước mà đây còn là thách thức lớn đối với nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ước mơ cao đẹp của mình.

Mở màn khi đăng ký học Đại học Y Hà Nội mà sinh viên gặp phải là mức điểm chuẩn rất cao. Riêng ngành Y đa khoa đã lấy 29,25 điểm gần như tuyệt đối. Rất nhiều thí sinh đã phải gạt bỏ ước mơ làm bác sĩ vì không đủ điểm chuẩn đầu. Tiếp theo khi đã đỗ vào trường, sinh viên còn phải trải qua nhiều năm vất vả, khổ luyện, kỳ thi năng lực liên tục, thực hành căng não, giáo viên giảng dạy nghiêm túc đến khắc nghiệt. Có như vậy khi tốt nghiệp mới có thể trở thành bác sĩ có tâm có đức và có trình độ làm việc chuyên nghiệp và giỏi nhất. Thời gian tối thiểu để trải qua cánh của Đại học Y Hà Nội đó là 5,6 năm. Tất cả những điều này chứng tỏ để có tấm bằng tốt nghiệp Đại học Y quả thực rất đắt giá dành cho những ai có lòng quyết tâm, kiên trì cao và những người giỏi nhất.

Đại học Y Hà Nội đào tạo sinh viên toàn diện về mọi mặt

Đại học Y Hà Nội đào tạo sinh viên toàn diện về mọi mặt

Đại học Bách Khoa Hà Nội luyện những người chăm chỉ nhất

Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thêm thông tin thì không chỉ có Đại học Y Hà Nội yêu cầu cao ở sinh viên mà Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng yêu cầu cao ở sinh viên. Sinh viên Bách khoa được đào tạo thành người học chăm nhất. Nên cũng bởi vậy mới có câu “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa” để nói về độ khó khi vào Đại học Bách Khoa Hà Nội. Từ trước đến nay điểm chuẩn đầu vào của trường vẫn luôn nằm trong top trên những trường lấy điểm cao nhất. Nơi đây quy tự những sinh viên chăm chỉ, kiến thức tốt và yêu thích kỹ thuật, công nghệ…

Hiện nay, trường đã tiếp tục mở rộng phạm vị ngành nghề đào tạo chứ không chỉ dành cho con trai như trước nữa mà bây giờ bạn gái cũng có thể học được. Học Bách khoa phải thật sự nghiêm túc không sẽ không cầm được tấm bằng tốt nghiệp. Chính vì thế mà tình trạng sinh viên học ĐH Bách Khoa có khi tới tận 8,9 năm vẫn không ra trường được cũng là điều dễ hiểu.

Đại học Bách Khoa Hà Nội luyện những người chăm chỉ nhất

Đại học Bách Khoa Hà Nội luyện những người chăm chỉ nhất

Đại học Xây dựng Hà Nội là ngồi trường học vất vả nhất

Đại học Xây dựng được thành lập từ năm 1966 vốn dĩ cũng là một khoa của Đại học Bách Khoa Hà Nội, là trường chuyên đào tạo chuyên ngành Xây dựng. Đây là cái nôi cung cấp những kĩ sư xây dựng có trình độ Đại học và trên Đại học. Đặc thù xây dựng phải vất vả với chương trình học không kém cạnh Đại học Y và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bởi vậy, để trở thành kỹ sư với công trình xây dựng thực sự chất lượng thì bạn cần phải thực sự nghiêm túc khi theo học cũng như giữ thái độ cố gắng trong suốt những năm trên ghế giảng đường. Để tốt nghiệp sinh viên phải đối mặt với nhiều đồ án và việc đi thực hành vất vả khi còn học. Cũng tương tự như 2 trường trên để ra được trường phải nỗ lực hết mình.

Đại học Xây dựng Hà Nội là ngồi trường học vất vả nhất

Đại học Xây dựng Hà Nội là ngồi trường học vất vả nhất

Theo cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên đây là Top 3 trường đại học có tấm bằng đắt giá nhất bởi quá trình học tập thực sự nghiêm túc và vất vả mới có được chứ không dễ dàng như các trường khác. Nếu bạn muốn theo học 1 trong 3 trưởng nên chuẩn bị tâm lý ngay từ bây giờ.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Liên thông học viện tài chính