4 thủ thuật xóa bỏ cằm vuông thành cằm V-line từ chuyên gia


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những người cằm vuông họ luôn mong muốn thay đổi thành dáng mặt V-line. Dưới đây là những thủ thuật xóa bỏ cằm vuông hiệu quả nhất.

Xóa bỏ mặt vuông bằng việc lựa chọn kiểu tóc

Để tạo gương mặt V-line cho những người cằm vuông việc lựa chọn kiểu tóc cũng là một giải pháp. Bí quyết này được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều quá nhiều thời gian. Một kiểu tóc hợp với gương mặt sẽ giúp ngũ quan hài hòa, cân đối che bớt những xương hàm thô, vuông.

Xóa bỏ mặt vuông bằng việc lựa chọn kiểu tóc rẽ ngôi

Xóa bỏ mặt vuông bằng việc lựa chọn kiểu tóc rẽ ngôi

Một trong những kiểu tóc phù hợp với dáng cằm vuông là tóc dài rẽ ngôi. Tóc rẽ ngôi giữa hoặc để mái lệch. Lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc này, bạn nên để tóc dài quá vai. Khi đó tóc mới đủ che đi những phần thô, xương gò má cao. Mang đến cho bạn dáng mặt V-line chuẩn “đét”.

Cách loại bỏ cằm vuông nhờ massage

Nhiều người không đủ chi phí cho độn cằm V-line, họ xem bài tập massage là phương pháp làm đẹp tự nhiên hiệu quả để loại bỏ cằm vuông. Tác dụng của bài tập massage là hạ thấp gò má, ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ. Ngoài ra cách làm đẹp này còn khắc phục tình trạng cằm vuông, mang lại khuôn mặt thon gọn, ưa nhìn hơn.

Cách loại bỏ cằm vuông nhờ massage

Cách loại bỏ cằm vuông nhờ massage

Cách thực hiện massage loại bỏ cằm vuông rất đơn giản. Đầu tiên rửa sạch tay rồi thoa một ít tinh dầu dừa lên masage đều trên khắp mặt. Khi thấy vùng mặt nóng dần, Hai úp hai mu bàn tay mào mặt miết chặt từ thái dương xuống cằm và ngược lại. Nên tập trung phương pháp này trong thời gian từ 5-10 phút mỗi ngày. Bạn sẽ thấy chiếc cằm vuông của mình nhọn chẳng khác nào vừa đi gọt cằm V-line.

Xóa bỏ cằm vuông bằng một chiếc thìa

Cũng tương tự như masage, phương pháp dùng thìa để làm thon gọn cằm vuông cũng là bí quyết làm đẹp cằm tại nhà. Tác dụng của việc massage bằng thìa là lưu thông máu, ngăn ngừa khả năng tích tụ mỡ. Nếu kiên trì thực hiện phương pháp làm đẹp này cũng nhanh chóng mang lại cho bạn dáng cằm thon gọn như mơ ước.

Xóa bỏ cằm vuông bằng một chiếc thìa

Xóa bỏ cằm vuông bằng một chiếc thìa

Đầu tiên dùng phần lưng thìa úp nhẹ vào bầu mắt, vuốt nhẹ sang hai bên. Sử dụng phần cạnh thìa miết nhẹ từ xương cằm, xương quai hàm phía dưới đi dần lên đến mang tai. Áp dụng bước này cho cả hai bên gương mặt thật đều. Sau đó tiếp tục sử dụng cán thìa miết nhẹ từ dưới cằm, phía tiếp giáp cổ miết lên. Mỗi ngày thực hiện động tác này giúp cằm vuông thon gọn.

Loại bỏ cằm vuông vĩnh viễn nhờ gọt cằm V-line

Tại Thẩm mĩ viện Hà Nội, đây là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa thích. Khác với những cách làm đẹp trên, gọt cằm V-line khắc phục triệt để dáng cằm vuông, cằm lẹm, cằm ngắn, mang lại chiếc cằm thon gọn, quý phái. Đặc biệt phẫu thuật gọt cằm V-line giúp bạn gái duy trì được dáng cằm thời thường lâu dài.

Loại bỏ cằm vuông vĩnh viễn nhờ gọt cằm V-line

Loại bỏ cằm vuông vĩnh viễn nhờ gọt cằm V-line

Phương pháp gọt cằm V-line diễn ra tuần tự theo các bước sau. Sau khi thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe, Bác sĩ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện thông qua thiết bị độn cằm hiện đại. Gây mê và vô khuẩn, chuẩn bị phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line và kết thúc bằng việc đóng kín vết thương. Trong số các phương pháp xóa bỏ cằm vuông, phẫu thuật gọt mặt được các chuyên gia đánh giá cao. Sự ra đời của gọt cằm V-line là bước tiến mới để khắc phục gần như mọi nhược điểm của xương hàm mặt, dáng cằm khiếm khuyết.

Nguyễn Huệ – hocvientaichinhtuyensinh.com