7 yếu tố tác động với kích thước vòng 1 của chị em


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chắc hẳn bạn cũng như nhiều người khác đang rất tò mò kích thích vòng 1 mình sao lúc lớn lúc nhỏ, những yếu tố nào có thể tác động đến núi đôi? 

Dù bạn dưỡng da chăm chỉ mà bỏ qua 5 bước sau thì cũng công cốc

Trị nám triệt để trong vòng “một nốt nhạc” từ thiên nhiên

Núi đôi của phái đẹp những điều bạn chưa biết

Kích thước vòng 1 có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố

Kích thước vòng 1 có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố

Yếu tố di truyền

Nếu gia đình bạn, mẹ có ngực nhỏ thì bạn cũng sẽ được di truyền ngực nhỏ từ mẹ đấy, vì vậy, bạn cũng khó mà bạn có được vòng 1 lớn được.

Do hormon sinh dục của bạn

Như bạn biết, ngực của chúng ta chỉ phát triển khi bạn đến tuổi dậy thì, lúc này cơ thể nữ mới có một lượng estrogen từ buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa của chúng ta. Vì vậy, kích thước vòng 1 mới nảy nở to ra, estrogen sẽ làm những tổ chức liên kết ở vùng ngực, đồng thời tế bào mỡ có thể tạo dáng cho bộ ngực. Như vậy, hormon sinh dục có thể tác động rất lớn đến kích thước vòng 1.

Dinh dưỡng quyết định đến ngực

Dinh dưỡng đóng vai trò quyết định trong phát triển vòng 1, bởi chủ yếu là các mô mỡ tạo nên kích thước núi đôi của chúng ta. Dinh dưỡng không đủ thì vòng 1 của bạn cũng nghèo nàn như vậy, và nếu bạn giảm cân thì cũng rất có thể vòng 1 cũng giảm theo. Vì thế nếu muốn có kích thước vòng 1 đẹp thì bạn cũng phải bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Mát - xa có thể giúp nâng ngực hiệu quả

Mát – xa có thể giúp nâng ngực hiệu quả

Mát – xa giúp nâng ngực

Mát –xa có thể giúp bạn có vòng 1 căng đầy, nhưng nếu bạn tuỳ tiện thực hiện thì sẽ khiến vòng 1 ngày càng bé. Vì vậy bạn nên thực hiện theo cách sau: trước khi nằm ngủ, bôi 1 chút kem, mát xa ngực theo vòng tròn từ dưới lên trên, và nhẹ nhàng, tay trái thì mát –xa bên trái, tay phải mát – xa ngực bên trái

Massage có thể làm cho vòng 1 căng đầy nhưng tuỳ tiện massage hoặc massage hướng xuống dưới chỉ làm cho vòng 1 ngày càng bé. Ngoài ra lúc tắm bạn để hoa sen xối vào cũng mang đến tác dụng tương tự như mát –xa.

Ngồi sai tư thế

Ít bạn biết rằng việc ngồi sai tư thế cũng ảnh hưởng đến kích thước vòng 1, vì ngồi sai tư thế có thể khiến mạch máu lưu thông chậm, khiến da bị lão hoá sớm hơn thường lệ, và vòng 1 bé đi là điều không tránh khỏi.

Mang thai và cho con bú có thể khiến ngực bạn thay đổi kích thước và chảy xệ

Mang thai và cho con bú có thể khiến ngực bạn thay đổi kích thước và chảy xệ

Quá trình mang thai và cho con bú

Quá trình mang thai có thể khiến ngực tăng kích thước để đủ sữa cho con bú, nhưng khi cho con bú thì có thể khiến tình trạng ngực bạn có sự biến đổi, thậm chí làm mất đi quá vẻ quyến rũ và hấp dẫn vốn có của nó.

Nằm sấp khi ngủ

Thi thoảng bạn nằm sấp để ngủ thì không sao, nếu bạn thực hiện điều này thường xuyên sẽ khiến tăng áp lực lên vòng 1 làm chúng bị lão hoá sớm, chảy xệ và thu nhỏ kích thước.

Trên đây là những yếu tố có thể tác động đến kích thước vòng 1 mà bạn có thể xem xét để phòng ngừa tình trạng ngực chảy xệ và thu nhỏ kích thước không mong muốn.

Nếu ngực bạn chảy xệ thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi.

 

Đào Trịnh – Chuyên trang Học Viện Tài Chính tuyển sinh