Bấm mí Hàn Quốc và những kinh nghiệm sống còn


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp trẻ hóa cho đôi mắt. Tuy nhiên để có đôi mắt khỏe, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc cần lưu ý những điều dưới đây.

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên tìm hiểu chi tiết về bấm mí Hàn Quốc để biết rõ về phương pháp, cách thực hiện. Nếu cần thiết, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, những người đã từng trải nghiệm về dịch vụ này.

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Tiếp đến, hãy cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn. Hãy dựa vào những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín, từ đó xác định đâu là cơ sở an toàn, chất lượng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra việc lựa chọn bác sĩ thực hiện thẩm mỹ giỏi cũng là một trong những tiêu chí mang lại thành công cho ca nhấn mí.

Trong quá trình thực hiện bấm mí nên nghe theo các chuyên gia

Để ca bấm mí Hàn Quốc thành công, bạn nên thăm khám sức khỏe, nghe theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn đang gặp phải những bệnh lý, hay vấn đề tim mạch, huyết áp, có thể tạm hoãn công cuộc nhấn mí. Đến khi nào điều trị ổn định các bệnh lý trên, bạn có thể quay lại địa chị thẩm mỹ.

Trong quá trình thực hiện bấm mí nên nghe theo các chuyên gia

Trong quá trình thực hiện bấm mí nên nghe theo các chuyên gia

Đây là những thông tin rất có giá trị để các bác sĩ hiểu được chính xác những những mong muốn khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Khi bước vào phòng phẫu thuật, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái. Đừng quá lo lắng vì bấm mí là thủ thuật đơn giản, không đau đớn. Một ca bấm mí chỉ diễn ra trong thời gian từ 10 – 15 phút.

Sau bấm mí Hàn Quốc bạn cần phải kiêng những gì?

Sau quá trình tạo mắt 2 mí, mắt có thể bị sưng nhẹ trong vài ba ngày đầu. Tuy nhiên, lúc này bác sĩ đã kê thuốc giảm đau cho bạn. Nên những cơn đau giảm dần, chấm dứt ở ngày thứ 5. Bạn nên thường xuyên chườm đá, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh ăn những thực phẩm dễ để lại sẹo.

Sau bấm mí Hàn Quốc bạn cần phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

Sau bấm mí Hàn Quốc bạn cần phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo khách hàng chọn lựa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí to rõ, tự nhiên hoàn toàn không cắt rạch, không để lại sẹo. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ ưu tú trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur