Bạn có biết đồ uống cũng có thể tăng kích thước vòng 1 chưa?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vòng 1 nhỏ khiến nhiều chị em không mấy tự tin, vậy làm cách nào để tăng kích thước núi đôi mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Dưới đây là những đồ uống có thể làm được điều đó.

Tăng kích thước vòng 1 là điều mà chị em nào cũng mong muốn

Tăng kích thước vòng 1 là điều mà chị em nào cũng mong muốn

Đồ uống mà cũng có thể làm tăng kích thước vòng 1 sẽ khiến rất nhiều chị em giật mình. Bởi từ trước đến nay các chị chỉ nghe đến ăn nhiều đu đủ hay móng giò để tăng vòng 1 chứ chưa từng biết đến uống gì đó để tăng kích thước núi đôi. Dưới đây là công thức đồ uống có thể giúp bạn có vòng 1 tự tin hơn.

Công thức đồ uống để tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là của nhà Y học cổ truyền Ấn Độ Ayurvedic, được rất nhiều phụ nữ Ấn Độ và các nước trên thế giới đã áp dụng thành công.

Công thức nước uống tăng kích thước vòng 1 này được làm từ rau mùi, hạnh nhân và rau bina, những thực phẩm khá thông dụng, thường được sử dụng trong nhà bếp của các chị em.

Cách thực hiện đồ uống tăng vòng 1

Để thực hiện đồ uống tăng kích thước vòng 1 tự nhiên này, bạn cần chuẩn bị 2 muỗng bột rau mùi, cộng thêm khoảng ½ chén sữa hạnh nhân, cùng khoảng 3 muỗng nước ép từ rau bina.

Bạn cho tất cả các nguyên liệu này vào trong 1 cái cốc và khuấy đều lên tạo thành một hỗn hợp, và uống mỗi tối sau bữa ăn.

Với cách uống như vậy, bạn phải kiên trì uống liên tục trong khoảng 3 tháng liền thì mới có tác dụng.

Kiên trì theo bí quyết này rất hiệu quả

Kiên trì theo bí quyết này rất hiệu quả

Tác dụng mang lại của công thức đồ uống này

Như chúng ta đã biết đến, rau bina và sữa hạng nhân là một trong những thực phẩm rất giàu chất chống oxy hoá, với hàm lượng protein khá cáo, nên khi sử dụng thường xuyên những sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể mở rộng các cơ ngữ, chính vì thế sẽ giúp vòng 1 căng tròn, san chắc và nẩy nở hơn.

Trong khi rau mùi thì chứa kẽm, có thể giúp cơ thể bạn kích thích tăng trưởng các mô vú, giúp núi đôi đầy đặn hơn.

Sữa hạnh nhân có thể gây dị ứng cho nhiều người, nếu bạn bị dị ứng với sữa hạnh nhân thì có thể sử dụng sữa đậu nành để thay thế nhưng chúng cũng có những hiệu quả tương đương.

Với cách sử dụng đồ uống này một cách thường xuyên bạn sẽ tăng kích thước vòng 1. Đồng thời, nếu bạn kết hợp với mát – xa ngực thì hiệu quả mang lại sẽ nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, với các phương pháp tăng vòng 1 tự nhiên như thế này không phải ai cũng thích hợp, vì còn tuỳ vào cơ địa từng người mới mang lại hiệu quả cao. Đồng thời cũng phải đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì bền bỉ thì mới mang lại thành công.

Còn nếu bạn muốn có tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng thì có thể thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, với những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu cùng những thiết bị hiện đại sẽ mang đến kết quả lâu dài và an toàn cho bạn khi tân trang lại vòng 1 của mình.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi theo số hotline 0949.773.555 để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ thẩm mỹ.

 

Đào Trịnh – Chuyên trang Học Viện Tài Chính tuyển sinh