Bạn đừng bận tâm nâng ngực có đau không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nâng ngực khắc phục mọi nhược điểm, mang lại vòng 1 đầy đặn. Nhiều người mơ ước được làm đẹp nhưng lại sợ: nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực có đau không? chị em nên tìm hiểu thông tin về dịch vụ làm đẹp này. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được biết đến là nơi đi đầu trong các dịch vụ nâng ngực. Các bác sĩ, chuyên môn đưa ra quan điểm rằng: phẫu thuật nâng ngực là một ứng dụng vượt trội trong ngành thẩm mỹ. Bằng những can thiệp về mặt thẩm mỹ, phương pháp này giúp gia tăng kích thước, mang lại vòng 1 căng tròn, đầy đặn.

Nâng ngực khắc phục mọi nhược điểm, mang lại vòng 1 đầy đặn

Nâng ngực khắc phục mọi nhược điểm, mang lại vòng 1 đầy đặn

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật trong đó nâng ngực nội soi, nâng ngực 3D được ứng dụng nhiều hơn cả. Dù thực hiện ở phương pháp nào cũng mang đến kết quả như ý muốn. Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ sở hữu cặp tuyết lê gợi cảm, căng tròn.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê toàn thân. Do đó xuyên suốt trong ca phẫu thuật nâng ngực bạn không có cảm giác khó chịu, đau đớn. Với thể trạng sức khỏe tốt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để phục hồi. 

Phẫu thuật nâng ngực không đau mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao

Phẫu thuật nâng ngực không đau mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao

Sau khi trở về nhà, trong từ 1-2 ngày đầu, bạn có thể bị sưng nhẹ ở vùng ngực. Để “đề phòng” những cơn đau bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau cấp tốc. Cho nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, chấm dứt hẳn sau một thời gian ngắn. Với mức độ an toàn, không đau đớn đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn đề nâng ngực có đau không?

Làm thế nào để hạn chế cơn đau sau phẫu thuật

Như thông tin ở trên, phẫu thuật nâng ngực có đau không? Sau khi nâng ngực, không thể tránh khỏi những cơn đau nhẹ ở vùng phẫu thuật. Do đó, để khắc phục những nhược điểm này, sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn cần thực hiện tốt chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Làm thế nào để hạn chế cơn đau sau phẫu thuật

Làm thế nào để hạn chế cơn đau sau phẫu thuật

Nên thực hiện đúng liều lượng việc sử dụng thuốc giảm đau theo đơn đã kê. Thường xuyên đeo áo định hình ngực khoảng 2 tháng đầu. Thường xuyên vệ sinh vùng ngực, tra thuốc để hạn chế xâm lấn, biến chứng. Tuyệt đối không nên tiếp xúc trực tiếp vùng ngực với nước. Không va chạm mạnh vào vùng ngực để hạn chế tình trạng xô lệch ngực.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur