Techcombank là ngân hàng có dàn nhân viên làm ra nhiều tiền nhất

Nhân viên các ngân hàng cỡ lớn như Vietcombank, Vietinbank cũng không thể vượt qua được dàn nhân viên chất lượng của ngân hàng Techcombank với bình quân mỗi nhân viên làm ra 579 triệu đồng tiền lãi. Không thể bị truy xuất danh tính thật khi giao dịch Bitcoin Chỉ 2 ngày 38 tỷ Đọc thêm »

Chỉ 2 ngày 38 tỷ USD trên thị trường tiền ảo bốc hơi

Thị trường tiền ảo không phải là chỗ dành cho các nhà đầu tư kinh tế tay non bởi chỉ 2 ngày có thể bốc hơi lên tới 38 tỷ USD. Những yêu cầu thiết yếu của ngành tài chính ngân hàng Bitcoin đồng tiền ảo tăng giá mạnh nhất trong quý 3 vừa qua Đọc thêm »

Những căn hộ tầm trung Hà Nội đang “sốt giá”

Thay vì tìm nhà đất hay chung cư giá rẻ, người mua nhà lại “chuộng” căn hộ tầm trung có vị trí đẹp, thuận tiện kết nối khu vực trung tâm và hệ thống tiện ích đa dạng. Học liên thông con đường vòng để có bằng đại học Đầu vào ngành Kinh tế tài Đọc thêm »

Cú sốc kinh tế Trung Quốc kiến Đức phát triển, Mỹ gặp nhiều khó khăn

Kể từ khi gia nhập WTO, sự phát triển của Trung Quốc đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến nhiều quốc gia nhưng Đức là trường hợp ngoại lệ. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, quyết toán thuế giá Đọc thêm »

Nhập siêu với Trung Quốc có gì đáng lo ngại hay không?

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng nhập siêu với Trung Quốc không có gì đáng lo ngại mà điểm cần chú ý là kiểm soát được tình hình buôn lậu, đa dạng hóa thị trường. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, Đọc thêm »

Minh bạch thuế trong bảo vệ môi trường

Việc sửa đổi, bổ sung thuế đáp ứng được các yêu cầu cải cách thuế, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế – xã hội trong bối cảnh mới của hội nhập quốc tế. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, Đọc thêm »

Nguồn sống cho doanh nghiệp Việt đến từ đâu?

Trong những năm gần đây, khẩu hiệu “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” được lan toả rộng rãi, từ đó thương hiệu Việt dần được tin tưởng và có nhiều điều kiện phát triển. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, quyết Đọc thêm »

Cảnh báo quốc gia nguy cơ lâm vào khủng hoảng tài chính cao nhất thế giới

Nhờ việc sử dụng dữ liệu từ đầu những năm 1990, hai chuyên gia Subbaraman và Michael Loo đã phát triển hệ thống cảnh báo sớm về khủng hoảng tài chính. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, quyết toán thuế giá trị Đọc thêm »