“Bão” Nghề Dược việc nhẹ nhàng, tao nhã, thu nhập hấp dẫn


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Dược hiện nay là một nghề đang phát triển rất mạnh. Cơ hội việc làm lớn, thu nhập hấp dẫn, công việc ổn định được các bạn trẻ trên thế giới rất quan tâm.

bao-nghe-duoc-viec-nhe-nhang-tao-nha-thu-nhap-cao-01

Nghề Dược với cơ hội việc làm mở rộng

Thật khó nói về lịch sử nghề dược bắt đầu từ khi nào. Từ xa xưa, những người tiền sử theo bản năng và học theo chim thú, đã biết sử dụng thuốc. Qua hàng ngàn năm lịch sử phát triển của con người không ngừng phải chiến đấu chống lại bệnh tật do đó; thuốc liên tục được nghiên cứu, cải tiến để nâng cao chất lượng và thích ứng nhiều loại bệnh chuyển biến. Dược sĩ là những chuyên gia trước nhất được xã hội ủy nhiệm để đạt được mục tiêu này.

Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là những chuyên gia về thuốc, được đào tạo chuyên về những kiến thức về chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa cá loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để đạt chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng.

Sản phẩm của nghề dược là gì?

Sản phẩm của nghề dược bao gồm các lợi thuốc phòng và trị bệnh; từ viên thuốc cảm sốt thông thường đến những loại thuốc đặc biệt trị các chứng bệnh lan y.
Sản phẩm của nghề dược được chia làm 2 loại: Tân dược và đông dược

onlinepharmacy

Sản phẩm của nghề dược theo Tân dược

Là các loại thuốc sản xuất từ hóa chất, một số loại vi nấm, hợp chất từ cây cỏ bào chế dưới dạng tinh khiết hoặc một số hợp chất tự nhiên bán tổng hợp thành chất khác

Sản phẩm của nghề dược theo Đông dược

Là những thuốc có nguồn gốc từ cây cỏ, khoáng vật, động vật. Bào chế theo phương pháp cổ truyền một số khác được bào chế dưới dạng viên nén, viên nang, chè tan… để tăng tiện lợi cho người dùng.

Nghề dược nên học ở đâu?

Cánh cửa vào đại học không phải mở ra cho bất kỳ ai đặc biệt là nghề dược. Vì vậy, bạn cảm thấy bản thân mình khiêm tốn? sao bạn không thử sức đăng ký vào trường Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018. Tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có lịch sử nhiều năm thâm niên về đào tạo chuyên nghề dược và phát triển tương đối toàn diện; Theo học tại nhà trường bạn sẽ được đào tạo những kiến thức lý thuyết và thực hành cơ bản tới 70% thời gian học, được đi trải ngiệm thực tế tại các việc nghiên cứu, Xưởng sản xuất, trung tâm bào chế thuốc…

Điều thuận lợi là sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Nhà Trường tuyển sinh liên tục các hệ Cao đẳng chính quy 3 ngành mũi nhọn hiện nay: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và hệ liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  TPHCM 2018

TUYEN-SINH-LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-2018

Chào mừng các bạn, những dược sĩ tài năng trong tương lai. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay “nhanh chân” để có 1 chỉ tiêu nhập học. Các thí sinh có nguyện vọng theo học hãy theo dõi thông tin tuyển tin tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com