Cằm đẹp “dài hạn” nhờ phẫu thuật trượt cằm Hàn Quốc


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm khắc phục triệt để mọi dáng cằm khiếm khuyết, phẫu thuật trượt cằm ra đời. Phương  pháp này mang lại dáng cằm đẹp với tuổi thọ lâu dài.

Phẫu thuật trượt cằm giải pháp làm đẹp hàng đầu

Phẫu thuật trượt cằm là một trong những giải pháp đẹp cằm hiện đại trong nước và trên thế giới. Sở dĩ cách làm đẹp này được chị em ưa chuộng là nhờ những ưu điểm vượt trội. Trong đó phải kể đến dáng cằm V-line đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt kết quả này duy trì được lâu dài nhất trong số các giải pháp làm đẹp.

Phẫu thuật trượt cằm giải pháp làm đẹp hàng đầu

Phẫu thuật trượt cằm giải pháp làm đẹp hàng đầu

Với sự can thiệp của công nghệ hiện đại, phẫu thuật trượt cằm cải thiện chiều dài cằm một cách tối đa. Thông qua chất liệu độn tự thân hoàn toàn không gây ra hiện tượng đào thải nào của cơ thể. Sau phẫu thuật, dáng cằm mới tiếp tục phát triển, tạo sự tương thích cao. Đặc biệt dáng cằm mới mang vẻ đẹp tự nhiên, quý phái, tôn vinh cho gương mặt.

Phẫu thuật trượt cằm có phức tạp?

Bản chất của phương pháp phẫu thuật trượt cằm là can thiệp vào vùng cằm bằng cách miếng độn tự thân. Cũng như độn cằm V-line, phẫu thuật trượt cằm diễn ra nhanh chóng.  Chỉ cần một tiểu phẫu nhỏ giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm bị ngắn, lẹm. Mặc dù vậy để đảm bảo an toàn, độ thẩm mỹ cao, phương pháp phẫu thuật trượt cằm đòi hỏi độ tỉ mỉ, chính xác.

Phẫu thuật trượt cằm có phức tạp

Phẫu thuật trượt cằm có phức tạp

Tại các viện thẩm mỹ trình phẫu thuật tạo dáng cằm V-line diễn ra theo đúng trình tự. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ lệ cằm so với tổng thể khuôn mặt và dựng mô phỏng kết quả hình ảnh đã qua phẫu thuật. Trên cơ sở đó, bác sĩ thực hiện điều chỉnh dáng cằm mới theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Tiếp đến, bác sĩ trích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu cấy ghép vào cằm. Bạn hoàn toàn không phải trải qua đau đớn bởi trước đó bác sĩ đã trực tiếp gây tê tại chỗ. Sau khi điều chỉnh được dáng cằm mới, nó được cố định nẹp vít, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu tự tiêu.

Địa chỉ phẫu thuật trượt cằm uy tín

Độn cằm V-line, phẫu thuật trượt cằm đều là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Để đảm bảo cho kết quả phẫu thuật trượt cằm thành công, một trong những yếu tố đóng vai trò tiền quyết là lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, có thương hiệu.

Địa chỉ phẫu thuật trượt cằm uy tín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật trượt cằm uy tín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội được giới chuyên gia thẩm mĩ đánh giá là trung tâm phẫu thuật trượt cằm uy tín. Hơn nơi nào, đây là nơi  thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, mang lại kết quả phẫu thuật trượt cằm hoàn hảo nhất. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, sẽ mang đến cho bạn ca phẫu thuật trượt cằm an toàn. Lựa chọn phẫu thuật trượt cằm tại đây bạn sẽ hài lòng với kết quả dáng cằm nhận được. 

Nguyễn Huệ – hocvientaichinhtuyensinh.com