Căng da trán nội soi mang lại khuôn mặt trẻ trung, gợi cảm


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Theo thời gian nếp nhăn xuất hiện trên mắt, da trán là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục điều này đã có công nghệ căng da trán nội soi.

Căng da trán nội soi là gì?

Căng da trán nội soi mang lại khuôn mặt trẻ trung, gợi cảm

Căng da trán nội soi mang lại khuôn mặt trẻ trung, gợi cảm

Theo các chuyên gia nhận định, căng da trán nội soi hay còn gọi là treo cung mày nội soi. Đây là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tối ưu hiện nay trong việc loại bỏ nếp nhăn trên vùng da trán. Với phương pháp này giúp khắc phục triệt để những nếp nhăn của tuổi già.

So với công nghệ căng da trán trước đây, hiện nay nội soi da được thực hiện an toàn, không lộ sẹo. Do đó, phương pháp căng da trán nội soi được giấu kín ở chân tóc. Người ngoài rất khó nhận biết, vùng da trán của bạn đã từng phẫu thuật “dao kéo”.

Quá trình thực hiện căng da trán nội soi

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da trán nội soi an uy tín, quá trình thẩm mỹ được thực hiện tuần tự theo các bước. Khách hàng được gây mê, sát trùng trước khi thực hiện. Sau đó bác sĩ khéo léo rạch một đường nhỏ từ trên chân tóc ở vùng trán. Với sự trợ giúp của thiết bị nội soi được luồn vào trong vết rạch một cách nhẹ nhàng.

Tiếp đế bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dung có kích thước rất nhỏ để nâng các mô của phần mặt lên phía trên phần lông mày. Vì thế phần lông mày cũng được nâng lên vị trí cao hơn để trẻ hóa phần phía trên của khuôn mặt. Cuối cùng bác sĩ thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Căng da trán nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Căng da trán nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Căng da trán nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Trong số các phương pháp phẫu thuật, căng da nội soi là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn. Phương pháp này giảm thiểu tình trạng chảy máu. Đường mổ rất nhỏ nên chỉ để lại vết sẹo mảnh ở phía bên trong chân tóc. Sau căng da trán nội soi, bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Sau phẫu thuật, bạn nên thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ để vết mổ sớm bình phục. Bạn sẽ sớm nhận thấy hiệu quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Căng da trán nội soi khắc phục triệt để những nếp nhăn vùng trán, giữa chân mày. Đồn thời phẫu thuật này giúp nâng cao vị trí chân mày làm hết sụp mí mắt. Đó là tiền đề hàng giúp trẻ hóa làn da, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt.

Hiện nay công nghệ căng da trán nội soi đang được áp dụng rộng rãi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang Học Viện Tài Chính tuyển sinh