Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có chính sách miễn giảm học phí không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn muôn đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhưng thắc mắc không biết có chính sách hay chế độ miễn giảm học phí hay không?

Học Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 có được miễn giảm học phí hay không?

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có được miễn giảm học phí hay không?

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có được miễn giảm học phí hay không?

Cùng với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì câu hỏi học phí Cao đẳng Dược được coi là một trong những câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên với những thí sinh không có điều kiện thì vấn đề học phí lại là điều đáng lo ngại, thậm chí là yếu tố quyết định các thí sinh có dám tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của bản thân hay không. Chính vì thế để có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí  theo học tiết kiệm, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học là vấn đề mà nhiều trường đang cân nhắc xem xét.

Khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí quá cao bởi Nhà Trường đã xây dựng một mức học phí khá phù hợp với nhiều đối tượng. Theo như thông tin công bố trên website nhà trường, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 học tại cơ sở Đà Nẵng vẫn được giữ nguyên ở mức 750.000 đồng/tháng. Đối với mức học phí Cao đẳng Y Dược TP HCM sẽ là 940.000 nghìn đồng/ tháng.

Phương châm giảng dạy: Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y Đức

Phương châm giảng dạy: Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 là 750.000 đồng/tháng

Lý do mức học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy không tăng là bởi vì hầu hết các cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm, thực hành của Nhà trường đã có sẵn, không phải đi thuê hay mượn của bất cứ một ngôi trường nào, các giảng viên giảng dạy cũng là người công tác làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường.

Ngoài ra để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức học phí cũng như những chính sách hỗ trợ sinh viên khó khăn trong quá trình học tập tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM cũng đều bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com