Cao đẳng Y Dược Pasteur biến ước mơ Dược sĩ thành hiện thực


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Dược sĩ luôn được người dân kính trọng và đem lại nguồn thu nhập cao, tuy nhiên nguồn nhân lực phục vụ cho ngành lại đang rất khan hiếm. Đây chính là lý do thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đưa ngành Dược trở thành một trong những ngành HOT những năm gần đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, vì vậy mà ngành Dược đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.Tuy nhiên “nên học cao đẳng dược ở đâu” vẫn luôn là câu hỏi đầu tiên và quan trọng đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt ?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc sự quản lý và phân công của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hiện nay, ngành Dược của Trường đã xây dựng được một hệ thống phòng học, phòng thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng. Vì vậy, ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp được đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường Y Dược Uy tín trong nước giảng dạy, sinh viên theo học tại trường còn được thực hành các bài học thực tế tại bệnh viện Trường giang trực thuộc nhà trường . Đây là điều kiện tốt để thí sinh vừa học vừa áp dụng vào thực tế để sau khi ra trường sinh viên có thể làm được việc ngay. Ngoài ra, nhà trường còn có trung tâm truyền thông liên kết với nhiều cơ sở doanh nghiệp tuyển dụng uy tín nhằm giúp sinh viên của trường sau khi học xong có thể tìm ngay được công việc ổn định. 

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo uy tín với 3 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng , cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo theo mô hình Trường Học – Bệnh viện, ap dụng lý thuyết đi đôi với thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề thực tế với công việc, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạch việc đào tạo kiến thức nhà trường luôn chú trọng đến sinh viên và giảm thiểu cũng như chia sẻ những khó khăn mà sinh viên phải chịu khi theo học Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho các sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm tại trường nói riêng.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh:

  • Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi 3 năm học THPT.
  • Những thí sinh là con thương binh, liệt sỹ.
  • Những thí sinh có điểm thi trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt từ 18 điểm trở lên (không kể điểm ưu tiên) 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

Miễn giảm 50% học phí năm 2017 cho những thí sinh:

  • Những thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 trung học phổ thông.

Đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì?

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Với câu nói thời xưa của ông cha ta “đói ăn rau, đau uống thuốc” đã phần nào nói lên tầm quan trọng của ngành Dược trong xã hội. Với tất cả những lý do trên, hy vọng sẽ giúp cho những bạn đang quan tâm về ngành Dược bổ sung thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com