Cao đẳng y dược TPHCM 2018 hướng dẫn cách làm hồ sơ nhập học


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tổ tư vấn trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược một cách hoàn chỉnh để việc tuyển sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Cao đẳng y dược TPHCM 2018

Một mùa tuyển sinh nữa lại sắp đến và ban tư vấn trường Cao đẳng y Dược TPHCM nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về vấn đề xét tuyển của trường. Trong đó có một câu hỏi mà hầu như bạn nào cũng thắc mắc đó là phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như thế nào là hoàn chỉnh. Bài viết này sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Giới thiệu vài nét về ngôi trường Cao đẳng y dược Pasteur

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ngày càng khẳng định là  địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Để làm được việc đó, nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học qua việc cải thiện cơ sở vật chất trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm,…; thu hút nhiều giảng viên giỏi, có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy về trường cùng hướng về mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có kiến thức vững và tay nghề cao.

Trong năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo 3 mã ngành mũi nhọn là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm y học. Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ, nhà trường sẽ xây dựng hình thức tuyển sinh với tiêu chí không quy điểm chuẩn cao đẳng Y Dược năm 2018 mà xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu khi nộp hồ sơ sẽ được xét tuyển thẳng. Vì chỉ tiêu của các ngành có giới hạn vì vậy nhà trường sẽ ưu tiên cho những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện thí sinh nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH (có công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Học bạ THPT cấp 3 (02 Bản sao photo công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân 2 bản có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường để nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học sớm nhất. Nhà trường sẽ dừng việc tuyển sinh nếu như đã tuyển đủ chỉ tiêu.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com