Chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín cần chú ý những tiêu chí gì ?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành Dược đang có tiềm năng phát triển trong tương lai và được đông đảo các bạn trẻ quan tâm nhưng không phải ai cũng biết chọn lựa cho mình một Trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, ra trường có kiến thức tay nghề giỏi.

Tiêu chí để lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Tiêu chí để lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Ở bất cứ ngành nghề nào nếu muốn nâng cao tay nghề, kiến thức thì ngoài việc chăm chỉ, người học cần phải tìm cho mình một cơ sở đào tạo tốt,chuyên nghiệp. Ngành Dược cũng không ngoại lệ, nếu bạn muốn trở thành một dược sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao bạn cần phải được đào tạo tại một Trường Cao đẳng Dược chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo cao đẳng dược mọc lên vì vậy mà việc chọn lựa cho mình một ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt luôn là một việc không hề dễ với các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh mới tốt nghiệp THPT.

Một trường đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn cần có yếu tố gì?

Để đánh giá một đơn vị đào tạo Cao đẳng dược chất chất lượng, cần phải dựa vào những tiêu chí như sau:

  • Điều kiện cơ sở vật chất tốt

Đây là tiêu chí hàng đầu khi nhắc đến một trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng. Cơ sở vật chất của Nhà trường luôn được nâng cấp, đầu tư phù hợp với chương trình học tập của thí sinh theo chuẩn Bộ Y tế. Nếu như những trang thiết bị này không đảm bảo cho nhu cầu học tập, thực hành, trau dồi kiến thức sẽ khiến sinh viên không thể nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn kém, đầu ra không đảm bảo chất lượng, rất dễ rơi vào tình trạng thất nghiệp.

  • Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt

Muốn học tập tốt, không phải chỉ người học chăm chỉ, cố gắng là được mà còn phải nhờ tới sự giảng dạy của các giảng viên. Một giảng viên có chuyên môn tốt, kết hợp với điều kiện trang thiết bị tốt mới có thể đào tạo ra các sinh viên giỏi. Hơn nữa, giảng viên ngành Dược phải là người có y đức, có lòng nhiệt huyết với nghề có như vậy mới giúp sinh viên lĩnh ngộ được các kiến thức, phẩm chất cao quý mà người làm nghề Dược cần có.

  • Giáo trình đào tạo chất lượng theo chuẩn của Bộ

Khi học tập trong lĩnh vực ngành Dược , nhà trường luôn đưa ra được những giáo trình dạy học bám sát thực tế, chuẩn khung mà Bộ đã đưa ra, tuy nhiên cũng không vì thế mà đội ngũ . Để học sinh có thể mở rộng kiến thức, nâng tầm hiểu biết. Ngoài ra, nhà trường cần đào tạo tốt, hướng sinh viên học tập thực hành gắn liền với lý thuyết.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cơ sở uy tín đáp ứng mọi tiêu chí quan trong trên. Với phương châm đào tạo luôn đi đôi với thực hành, Nhà trường đã sản sinh cho đất nước nhiều thế hệ Dược sĩ ưu tú. Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nôi tiếp tục tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng với phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Dể đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức sau đây:

  • – Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • – Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • – Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây:

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131 .

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com