Chung cư Lê Văn Lương bất ngờ sôi động trở lại sau nhiều năm ngưng trệ


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dự án chung cư, văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 21 Lê Văn Lương đã có dấu hiệu “sống lại” sau khi có một đại gia dấu mặt mua lại.

Dự án chung cư Lê Văn Lương bất ngờ sống lại

Dự án chung cư Lê Văn Lương bất ngờ sống lại

Trong địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều dự án chung cư, trung tâm thương mại được “hồi sinh” sau khi có chủ mới. Các công trình tiếp tục được thi công, thậm chí nhiều dự án còn bàn giao được nhà cho khách hàng không lâu sau đó. Có thể kể đến như Usilk City, FLC Garden City, khu đô thị Phú Lương…

Từng “mơ” đó là khu căn hộ hạng sang của Hà Nội

Theo tìm hiểu của một số chuyên gia kinh tế thị trường: Chung cư Lê Văn Lương có 30 tầng với 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ cao cấp, ước tính khoảng vốn đầu tư hơn 1000 tỉ đồng. Dự án tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, tuyến đường được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích, dịch vụ về trường học, bệnh viện và các tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố hà Nội. Đồng thời, đây còn là nơi giao lưu về văn hóa của nhiều cộng đồng người nước ngoài, tạo nên một sức hút mạnh mẽ với cư dân.
lvl 1

Chung cư Lê Văn Lương đang tạo nên sức hút mạnh mẽ với người dân

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô và  tiện ích, thì việc khách hàng và cả chủ đầu tư đều mơ về đó là một khu chung cư hoa lệ. Thế nhưng, sau thời gian dài trải qua nhiều sóng gió, tòa nhà chung cư này vẫn còn dang dở, không lộ rõ thiết kế bên ngoài. Theo các chuyên gia kinh tế tài chính, cho biết đã có một vị đại gia dấu mặt góp vốn để đầu tư cho các căn hộ này, từ đó dự án này mới “sống lại” sau nhiều năm “bỏ đói”

Thức tỉnh sau giấc ngủ dài

Tưởng như đã “bất động” thì mới đây, theo nguồn tin xác nhận, dự án tại khu đất vàng 21 Lê Văn Lương đã được một doanh nghiệp mua lại và đang trong quá trình tái khởi động. Nhiều thông tin cho biết, vị “đại gia” bất động sản này còn đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực khác như mỹ phẩm, xăng dầu và dược liệu. Nhờ hoạt động kinh doanh hiệu quả, nguồn vốn mạnh, hiện doanh nghiệp đang mở rộng sang ngành bất động sản và bắt tay với các đối tác lớn để xây dựng các dự án đã “bị bỏ đói” nhiều năm. Một đại diện của doanh nghiệp cũng cho hay, việc tham gia dự án này xuất phát từ mong muốn mang đến môi trường sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng, liên kết vùng tiện lợi… Từ đó, cư dân tại đây có thể hòa vào nhịp sống sôi động của khu vực trung tâm, vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên, thư thả giữa lòng Hà Nội.
lvl2

Chung cư Lê Văn Lương được một vị đại gia bất ngờ mua lại

Thị trường bất động sản đang tồn tại rất nhiều dự án dang dở là kết quả của cuộc khủng hoảng nhà đất những năm về trước.

Theo các chuyên gia nắm giữ các vấn đề về thuế cho hay, việc cứu nguy khu căn hộ cao cấp tại 21 Lê Văn Lương đã tạo tiền đề cho nhiều dự án khác, đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí đất và củng cố niềm tin mua nhà cho người dân. Đây cũng được xem là xu hướng kinh doanh mới trong giới đầu tư địa ốc

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com