Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có gì khác trong năm 2017?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với Sự đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai trong năm 2017, ngành Điều dưỡng đã thu được rất nhiều các bạn sinh viên theo học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 có gì khác?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017 có gì khác?

Từ khi thành lập Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Đồng Nai không ngừng phát huy vai trò của mình khi trở thành một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trên cả nước đào tạo ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức y thuật trong việc hỗ trợ các bác sĩ chính trong việc phát hiện và điều trị các bệnh học chuyên khoa. Sau khi kết thúc khóa học sinh viên có thể đi làm việc tại các bệnh viện, cơ sở phòng khám được đánh giá cao về chuyên môn.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có gì đổi mới?

Điểm nổi bật đầu tiên phải nhắc đến đó là giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và Bộ Y tế đề ra. Không chỉ nghiên cứu trong nước, các giảng viên đào tạo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai còn luôn cập nhật, học hỏi những kiến thức mới nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có thể tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Điểm nổi bật thứ 2 giúp Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai được đánh giá là cơ sở đào tạo uy tín trong khu vực đó là Nhà Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn thí sinh có thể lĩnh hội tốt về mặt kiến thức mà thầy cô còn là người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên trẻ.

Không chỉ vậy, trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế được Nhà trường luôn đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên học tập và nghiên cứu dù bạn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó,thí sinh có thể học chéo ngành Dược,xét nghiệm bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, xét nghiệm hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp kết hợp lý thuyết và thực hành

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai?

Năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Đồng Nai hệ chính quy với hình thức xét tuyển tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

– Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017: 6720301

– Thời gian đao tạo: 3 năm.

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017
  • Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Hiện Nhà trường cũng đang mở lớp học Văn bằng 2 ngành Dược, ngành Xét nghiệm với chất lượng đào tạo chuyên môn cao. 

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tại địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com