Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có gì đổi mới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của các bạn.

VB-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những ưu điểm nổi bật

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao. Vì vậy ngành Điều dưỡng tại Việt Nam được đánh giá là ngành có sự phát triển rất nhanh và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Những người Điều dưỡng viên chính là những người giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất, giúp bệnh nhân sớm hòa nhập với cuộc sống hàng ngày của họ.

Để đạt chuẩn trong công tác điều trị phải cần đến 4 điều dưỡng viên và 1 bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay nước ta chỉ mới có 1,5 Điều dưỡng viên và 1 bác sĩ, trong khi đó tình trạng quá tải tại các bệnh viện của nước ta có chiều hướng gia tăng nhanh chóng.

Với thực trạng như vậy, khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm khi các ngành khác rơi vào tình trạng thừa nhân lực. Sinh viên theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại cao đẳng y dược TPHCM sẽ được học trong môi trường hiện đại với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn sẽ tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo được rút ngắn hơn, nhưng vẫn đảm bảo được truyền đạt đầy đủ kiến thức đến sinh viên tạo thuận lợi cho sinh viên theo học và đảm bảo được công việc hiện tại. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên cả nước.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM xét tuyển theo hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho những đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 20 tháng đối với sinh viên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Xây dựng…Đối với thí sinh đã tốt nghiệp các nhóm ngành thuộc sức khỏe như Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Sinh viên đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Với thời gian đăng ký học như vậy sẽ giúp các bạn đảm bảo được việc làm và giờ học.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com