Chương trình học cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm và những câu hỏi thường gặp


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chương trình đào tạo cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm của trường Học viện Tài chính là chương trình đào tạo 3 năm và cấp bằng Đại học của Bộ Giáo dục Đại học Pháp.

cu-nhan-ngan-hang-bao-hiem

Chương trình học cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm và những câu hỏi thường gặp

Thời gian đào tạo 3 năm vậy bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng gi?

Chương trình đào tạo cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm của Trường Học Viện Tài chính sẽ đào tạo trong thời gian 3 năm theo hệ thống tín chỉ chuẩn Châu Âu. Khác với Việt Nam nên chương trình đào tạo trình độ đại học của Châu Âu chỉ trong vòng 3 năm mà thôi. Tuy nhiên, Bằng cấp thì vẫn được cấp bằng đại học và được chính Bộ Giáo dục Đại học Pháp cấp. Loại bằng này đã được Cục khảo thí và kiểm định chất lượng chứng nhận.

Có phải đóng thêm khoản gì ngoài tiền học phí hay không?

Sinh viên chỉ cần đóng tiền học phí là 49 triệu/năm và không cần phải đóng thêm tiền tài liệu. Trong tiền học phí này đã bao gồm cả chi phí tiền học Tiếng Anh tăng cường rồi. Tuy nhiên, đối với những sinh viên thi trượt hoặc học lại sẽ phải đóng phí theo quy định tại quy chế đào tạo. Ví dụ: Thi lại mức phí thu sẽ từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng/ môn. Học lại chi phí sẽ đắt hơn khoảng 500.000đồng/tín chỉ. Khi tới năm 3 là năm cuối sinh viên sẽ chuyển giai đoạn và phải đóng phí ghi danh vào các trường đại học như: Trường Đại học Toulon, Cộng hòa Pháp là 188 euro. Cũng giống như sinh viên học kinh tế tài chính tại Học viện Tài chính thì mức học phí này sẽ không thay đổi trong cả 3 năm học.

Kiến thức và cơ hội việc làm của sinh viên cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm ra sao?

Đặc điểm chương trình là có 4 kỳ thực tập. Sinh viên đi thực tập ngay từ năm 1. Với tiếng Anh trình độ IELTS trên 5.5, và nội dung đào tạo thực hành, sinh viên rất tự tin khi ra trường. Các ngân hàng hiện rất khan hiếm sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mà có tiếng Anh giỏi.

maxresdefault

Cơ sở vật chất của sinh viên cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm

Cơ sở vật chất của sinh viên cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm

Giống sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm sẽ được học tiếng Anh theo nhóm nhỏ, học chuyên ngành lớp có sĩ số thấp, phòng học trang bị điều hoà, máy chiếu, các thiết bị giảng dạy theo yêu cầu của giảng viên phù hợp với phương pháp học hiện đại.Sinh viên sử dụng thư viện của HVTC hoặc các tài liệu do nhà trường phát.

Địa điểm học

Cơ sở đào tạo Quốc tế Học Viện Tài Chính tại: số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: Liên thông học viện tài chính