Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở Đồng Nai


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết ở Đồng Nai có cơ sở đào tạo nào ? để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần nhưng điều kiện gì ?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai năm 2017

Theo thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế tới năm 2021 tất cả các cán bộ sở Y tế, bệnh viện phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên vì vậy mà học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng là điều rất cần thiết. Không chỉ có vậy, việc học liên thông cao đẳng Điều dưỡng giúp cho người nâng cao được trình độ, kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất.

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tổ chức mở lớp đào tạo học liên thông. Với phương châm đào tạo ra trường có việc làm và làm được việc, Nhà trường đã kết hợp đào tạo lý thuyết đi kèm trực tiếp thực hành, giúp thí sinh có thể nắm rõ được kiến thức trong quá trình học.

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và CN tạo điều kiện cho thí sinh vừa có thêm tấm bằng liên thông mà không ảnh hưởng tới công việc của bản thân.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai

 Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì ?

Từ trước năm 2016 nếu thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên trong năm nay, quy chế mới của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm… được phép liên thông lên Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe, cụ thể ở đây là được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, phải đáp ứng điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp học trong 3 tháng.Trong trường hợp nếu như bạn có bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần tới chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Với hình thức xét tuyển mới này, thí sinh nếu đã học xong liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà có nhu cầu học sang các ngành khác như Dược học, xét nghiệm có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, xét nghiệm để chuyên chéo ngành với thời gian là 18 tháng. 

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì? 

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có thể nộp tại địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com