Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính được hay không chính là vấn đề thi được đông đảo giới trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính?

Khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì càng đòi hỏi chất lượng về nguồn nhân lực được đẩy mạnh cả về số lượng và chất lượng. Mặt khác, ngành Điều dưỡng đang đứng trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế mà sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ chắc chắn được những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo dành cho những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác, những đối tượng này học thêm văn bằng 2 Điều dưỡng nhằm mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bồi dưỡng kiến thức cho bản thân.

Như vậy, để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì học viên cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Với những người đã tốt nghiệp Học viện Tài chính, am hiểu các kiến thức kinh tế tài chính thì hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc, việc làm y dược vào giờ hành chính ở cơ quan.

Bên Cạnh đó nhà trường con liên kết với các trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động theo đó thí sinh có thể đăng ký điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Nhật năm 2018 với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và có dấu xác nhận của địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Xem thêm : Thực tập sinh Nhật Bản 

Nguồn: Hocvientaichinhtuyensinh.com