Công bố phương án tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2017


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học viện tài chính vào mỗi mùa tuyển sinh đều thu hút không nhỏ lượng thí sinh quan tâm, đặc biệt là phương án tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2017.

hoc-sinh-gioi ket-qua-thpt-quoc-gia

Công bố phương án tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2017

Công bố phương án tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2017

Theo cổng thông tin Kinh tế tài chính vừa công bố Học viện tài chính năm 2017 sẽ tuyển sinh với 3900 chỉ tiêu Đại học chính quy. Trong đó có tối đa 50% chỉ tiêu xét tuyển thẳng học sinh giỏi. Đây không chỉ là thông tin đang được đông đảo các thí sinh đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT mà còn thu hút lượng lớn những thí sinh tốt nghiệp bằng giỏi. Là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, Học viện tài chính luôn là một trong những trường đi đầu trong số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, ngoài ra liên thông Học viện tài chính cũng tỏ ra sức hấp dẫn khó chối từ.

Thông tin tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2017

Theo cổng thông tin của Học viện Tài chính được các sinh viên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có người thân đang có ý định xét tuyển Học viện Tài chính chia sẻ về thông tin tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2017.

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 3900 chỉ tiêu.

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển thẳng Học sinh giỏi THPT (tối đa 50%).

  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia: Thí sinh được phép đăng ký tối đa 06 ngành của Học viện. Đồng thời, thí sinh cũng được phép thay đổi nguyện vọng sau khi biết kết quả thi theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Xét tuyển thẳng Học sinh giỏi: Theo Quy định xét tuyển thẳng của Bộ Giáo dục đào tạo và quy chế bổ sung của Học viện. Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học lực ở cấp THPT theo thứ tự ưu tiên từ HSG giỏi quốc gia, học sinh trường THPT Chuyên có thành tích cao, HSG cấp tỉnh, thành phố, HSG trường THPT Chuyên và HSG các trường THPT trên toàn quốc.

– Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể:

Chỉ tiêu xét tuyển học sinh giỏi vào từng ngành dự kiến như sau:

anh1-hv-tai-chinh

Chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả THPT Quốc gia dự kiến:

anh2-hv-tai-chinh

Lựa chọn ngành HOT không kém ngành Tài chính

Ngoài các ngành tuyển sinh của Học viện Tài chính, nhiều ngành học có cơ hội xin việc cao, phù hợp xu hướng xã hội mà thí sinh có thể chọn lựa như y dược, điều dưỡng. Điều kiện không đủ khả năng xét tuyển Đại học, thí sinh có thể lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc Cao đẳng Y Hà Nội để tiết kiệm thời gian và chi phí trong con đường thực hiện hóa ước mơ y sĩ của mình.Địa chỉ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội