“công thức” đưa sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội chạm tới thành công


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có rất nhiều cách để tìm đến con đường thành công, nhưng nếu nắm bắt được những “công thức” này thì sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ chạm tới thành công sớm hơn nhiều.

Công thức thành công cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Công thức thành công cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Người Dược sĩ có thể chọn rất nhiều con đường để tìm đến thành công, tuy nhiên nếu có được “công thức” ngay từ khi xác định lựa chọn theo đuổi nghề Dược sĩ thì thành công sẽ đến với bạn sớm hơn.

Dược sĩ là người có tố chất các môn khoa học tự nhiên

Để thành công trong bất kỳ công việc nào thì yếu tố quan trọng nhất là bạn phải có năng lực,Tuy nhiên không phải ai sinh ra là đã có đủ năng lực để làm được tất cả các ngành nghề một cách hoàn hảo nhưng bạn sẽ có năng lực trong một ngành nghề cụ thể nào đó. Điều quan trọng là bạn phải biết phát huy năng lực đấy?

Ngành Dược là một ngành nghề đặc thù,để theo đuổi ngành nghề này thì không chỉ yếu tố ham học chuyên cần, ngành Dược luôn ưu tiên lựa chọn những thí sinh có năng khiếu về các môn khoa học tự nhiên. Nếu bạn đam mê các môn học tự nhiên như sinh học, hóa học thì đó càng là một lợi thế.

Dược sĩ không thể thiếu đức tính Kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ và ngăn nắp  

Để theo đuổi được ngành dược, Người học bắt buộc phải có những đức tính Kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ  và ngăn nắp. Bởi ngành Dược là một ngành hết sức đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, bởi vậy nếu chỉ một sai sót nhỏ có thể khiến bạn ân hận cả đời.

Một người Dược sĩ giỏi ngoài khả năng thiên hướng bẩm sinh cũng rất cần sự tỉ mỉ và ngăn nắp trong công việc. Cái nhìn bề ngoài luôn là yếu tố đầu tiên đánh giá sự thành công của người Dược sĩ trước khi họ nhìn vào năng lực của những người trong ngành.

Là người luôn tìm tòi, khám phá và ham học hỏi

Ngành Dược là cả một kho tàng kiến thức khổng lồ mà dù bạn có dành tất cả thời gian cuộc đời cũng không thể học hết được. Nhất là đối với những sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ có thời gian học 3 năm ít ỏi, không đủ để các giảng viên có thể truyền đạt được toàn bộ kiến thức sâu rộng của ngành Dược cho sinh viên. Bởi vậy, sinh viên cần phải có tính tự giác, bổ sung kiến thức khi hết giờ học và liên tục trau dồi kiến thức bên ngoài ngay cả khi đã tốt nghiệp và đi làm.

Có một sự thật là các giáo sư, tiến sĩ vẫn phải không ngừng học tập khi đã đứng trên đỉnh cao nhất của sự nghiệp. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới tập tành với ngành Dược, hay chỉ mới dừng lại ở vai trò là Dược sĩ thì hãy cố gắng học tập thật tốt, trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa để có thể ứng biến được với những biến cố của bệnh tật khó lường trước.

Dược sĩ giỏi là người có tư duy kinh doanh tốt

Sau khi hoàn thành chương trình từ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, hầu hết các sinh viên đều lựa chọn tham gia làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân và nhà nước trên toàn quốc cho đến khi đủ điều kiện mở quầy thuốc, nhà thuốc riêng. Tuy nhiên việc mở một nhà thuốc riêng không chỉ phụ thuộc vào năng lực, điều kiện tài chính của người Dược sĩ mà còn đòi hỏi họ phải có một đầu óc kinh doanh nhanh nhạy.

Những người Dược sĩ giỏi và có đầu óc kinh doanh chắc chắn sẽ thành công hơn với nghề nhờ khả năng quản lý, tư duy nhạy bén. Tuy nhiên, như đã nói, Ngành Dược là ngành đặc thù liên quan đến mạng sống con người nên Dược sĩ dù bất cứ tình huống nào cũng phải đặt Y Đức và tính mạng của con người lên hàng đầu.

 

Công thức thành công cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Công thức thành công cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những  “công thức” thành công được nêu trên hy vọng các bạn sinh viên Cao đẳng Dược sớm trở thành những người Dược sĩ thành đạt.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy còn chờ gì nữa mà không gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com