Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín ở đâu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín là bước khởi đầu của thành công đối với những thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Vai trò của chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

                                Vai trò của chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Vai trò của chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Đến năm 2021 theo thông tư của Bộ Y tế, tất cả cán bộ nhân viên Y tế trình độ Trung cấp đều phải Liên thông lên trình độ cao hơn nếu không muốn bản thân bị “đào thải” ra ra khỏi hệ thống ngành. Đồng thời đây cũng là cách mà Nhà nước đảm bảo năng lực cán bộ ngành y tế trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế, điển hình là Cộng đồng kinh tế ASEAN. Với lẽ đó, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa,….muốn theo đuổi ngành Dược bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Đại học Y Dược nếu muốn tiếp tục làm việc và phát triển trong ngành.

Mặt khác, Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là cách để học viên tự nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Theo đó, thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược hoàn toàn có thể được Liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵngnếu đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng.

Điều kiện lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Điều kiện lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Điều kiện lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Nếu muốn đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, học viên cần đáp ứng được điều kiện theo quy định như sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh,…

Bên cạnh đó, thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín để có thể thực hiện dễ dàng ước muốn của bản thân, nhất là khi có rất nhiều cơ sở Y Dược chưa được cập phép vẫn hoạt động tràn lan trên cả nước.

Địa chỉ cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín hiện nay. Bên cạnh đào tạo ngành Dược, các ngành học như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵngcũng luôn được thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Với những ưu thế khó có trường Y Dược Đà Nẵng nào có thể làm được như: Xây dựng mô hình đào tạo hiện đại gắn liền với thực tế, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu cả nước,…sẽ mang đến những bài học vô cùng bổ ích đến các sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tự hào là địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi, đào tạo hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Y Dược uy tín được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Để giúp thí sinh thực hiện được mong muốn học tập, Nhà trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Dược Đà Nẵng một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược bao lâu?

Thí sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong vòng 3 tháng. Đây được xem là thời gian đào tạo ngắn nhất giúp các học viên có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Bên cạnh đó khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ mang đến cơ hội học tập cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ngay hôm nay để có thể Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com