Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng 2018


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trượt Đại học không cản trở tiếp nối đam mê thí sinh vẫn còn cơ hội bởi ngành Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ vững tâm y, rèn trí tuệ.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Với tấm bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, một ngôi trường tự hào là đại chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực ngành Y Dược. Học tập Học tập trong môi trường toàn diện khi không chỉ giáo dục kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp mà còn những phẩm chất đạo đức nhân cách của người thầy thuốc.

Thí sinh được phụ huynh định hướng đến với Cao đẳng Y Dược TPHCM, có cơ hội với trí tuệ, trách nhiệm bản lĩnh phát triển toàn diện nhân cách và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường. Với môi trường đa dạng, luôn cải tiến về các khung chương trình đào tạo, đem đến cho sinh viên có cái nhìn mới mẻ về ngành Dược. giải quyết những viên thuốc tưởng chừng như khô cứng với những thành phần khó hiểu trở nên thú vị và hấp dẫn,… Đặc biệt tại đây sinh viên không chỉ rèn luyện cho mình kỹ năng nghề nghiệp trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ giỏi,…mà còn là người có trách nhiệm, tôn trọng tính mạng của người bệnh được người đời ưu ái. Đó cũng là 1 trong những lý do mà Cao đẳng Dược TPHCM thu hút rất đông đảo thí sinh muốn đăng ký học tập tại Trường.

Không may mắn trượt Đại học sau kì thi THPT Quốc gia thì một hình thức đầu tư cho tương lai là lựa chọn học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Đây được coi là con đường ngắn chạm đến vinh quang cho những ai yêu thích ngành dược, mong muốn có việc làm và thu nhập ổn định.

sinh-vien-y-duoc

Sinh viên Y Dược thực hành bào chế Dược liệu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Khi ứng tuyển tại Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh và được nhà trường thông báo trúng tuyển thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy không hề khác gì so với bằng tốt nghiệp của các trường Cao đẳng khác.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc tại các quầy thuốc tư nhân, bênh viện, trình dược, nhân viên nghiên cứu, phân tích và sản xuất thuốc, đây đều là những công việc hấp dẫn cùng mức lương vô cũng ưu đãi. Nếu sau khi có kinh nghiệm làm việc một vài năm trong hệ thống ngành Dược các em cũng có thể tự mở quầy thuốc tư nhân khi đã có đủ tiềm lực kinh tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ nào?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm học 2018.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ của nhà trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.