Công việc, trách nhiệm và quyền hạn trong công việc của kế toán thuế

Công việc trách nhiệm và quyền hạn của kế toán thuế không giống với công việc của những nhân viên kế toán khác bởi nó mang nhiều nét đặc trưng riêng. Hiểu và biết về công việc của một kế toàn thuế Đến năm 2025 ngành ngân hàng vẫn thiếu nhân lực Hướng dẫn đăng Đọc thêm »

Minh bạch thuế trong bảo vệ môi trường

Việc sửa đổi, bổ sung thuế đáp ứng được các yêu cầu cải cách thuế, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế – xã hội trong bối cảnh mới của hội nhập quốc tế. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, Đọc thêm »

Hiểu và biết về công việc của một kế toàn thuế

Hiểu biết chính xác về công việc của một kế toán thuế sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng làm việc cần thiết để đảm nhận vị trí quan trọng này một cách hiệu quả. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, quyết Đọc thêm »

Những Quốc gia đang có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Á

Châu Á không chỉ là là khu vực có tốc độ kinh tế tăng trưởng lớn nhất thế giới mà còn là “miếng mồi” béo bở cho các nhà đầu tư kinh tế và bất động sản. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê Đọc thêm »

Chuyên gia kinh tế tài chính bóc mẽ những chiêu trò trốn thuế của doanh nghiệp

Ngành thuế nước ta thời gian gần đây đã trực tiếp bóc mẽ hàng loạt chiêu trò gian lận, trốn thuế mới của các doanh nghiệp, thu về cả chục ngàn tỷ đồng suýt thất thoát. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, Đọc thêm »

Chung cư Lê Văn Lương bất ngờ sôi động trở lại sau nhiều năm ngưng trệ

Dự án chung cư, văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 21 Lê Văn Lương đã có dấu hiệu “sống lại” sau khi có một đại gia dấu mặt mua lại. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, quyết toán thuế Đọc thêm »