Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao hay không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu rất nhiều nên thu hút rất nhiều thí sinh theo đuổi ngành này, tuy nhiên nhiều bạn vẫn băn khoăn về mức điểm chuẩn cao đẳng y dược TPHCM có cao hay không?

diem-chuan-cao-dang-duoc-2018-co-cao-khong

Điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có cao không?

Thực hiện theo phương án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cùng với mục tiêu tạo những điều kiện tốt nhất cho đông đảo tất cả các bạn thí sinh đam mê ngành Y Dược nói chung và các thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức đơn giản đấy là xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT quốc gia. 

Cùng với đó, để đảm bảo tiêu chí cũng như chất lượng về đội ngũ Dược sĩ trong tương lai và chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có đưa ra thêm các tiêu chí phụ đó là yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển phải đạt hạnh kiểm trong 3 năm học THPT đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật và đảm bảo bản thân có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.

Như vậy với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần tốt nghiệp THPT thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn đầu vào của ngành trong năm 2018. Ngoài ra cũng với điều kiện như trên thí sinh cũng có thể xét tuyển 2 ngành đào tạo thế mạnh của trường cũng được đông đảo thí sinh trên cả nước theo học đó là Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy trong 3 năm. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Thí sinh sau khi hoàn thành thời gian học tập tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy, với những bạn có nhu cầu học lên cao để hoàn thiện kiến thức thì có thể đăng ký học liên thông lên bậc Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Ngoài hệ đào tạo chính quy trường còn đào tạo các hệ liên thông cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông cao đẳng Xét Nghiệm và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay cũng có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com