Điều kiện miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí năm 2018 cho các thí sinh.

Điều kiện miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Ông Hoàng Đức Thắng trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, mức học phí ngành Y Dược luôn được đánh giá là mức học phí rất cao, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khó có thể theo học. Thấu hiểu được những khó khăn này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều chính sách miễn giảm 100% học phí để giúp các thí sinh yên tâm theo học tại Trường.

Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược nếu đảm bảo điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.Những chính sách ưu tiên trên một mặt giúp sinh viên theo học, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được học tập chuyên ngành bản thân yêu thích, một mặt tạo động lực để các em phấn đấu nhằm đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Mức học phí đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…học tại cơ sở Đà Nẵng chỉ dừng ở mức 750.000 nghìn đồng/ tháng, còn đối với hệ Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mức học phí 940 nghìn đồng/ tháng. Đây là mức học phí được xem là thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành hiện nay và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của thí sinh. Chính điều này giúp sinh viên không phải lo lắng trong vấn đề chi tiêu để có tiền nộp học phí, thay vào đó các em có nhiều thời gian học tập, rèn luyện bản thân nhiều hơn để có những hành trang vững chắc trong sự nghiệp trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược PasteurHọc ngành Y Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức được sứ mệnh của mình, Nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích tốt nhất trong công tác dạy và học.

Nhờ ý thức được thiên chức bản thân gánh vác, ngay từ bước đầu đi vào hoạt động Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đề ra mục tiêu, tôn chỉ mục đích mang đến những điều tốt đẹp nhất đến các thí sinh theo học tại Trường. Trải qua bao thăng trầm, đến nay Nhà Trường đã vươn mình trở thành ngôi trường, địa chỉ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đầu tiên mà người học nhắc đến.

Môi trường đào tạo gắn liền với thực hành Bệnh việnMôi trường đào tạo gắn liền với thực hành Bệnh viện

Cũng giống như chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược, sinh viên khi theo học tại đây sẽ được học tập trong một môi trường học tập hiện đại và chương trình đào tạo khoa học. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm giúp sinh viên có cơ hội được cọ xát thực tế nhiều hơn ngay từ những ngày nhập học đầu tiên.

Theo đó ngay từ lúc này, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com