Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì? 


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê Y Dược và muốn mở rộng kiến thức, cơ hội việc làm nên đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì? 

Theo trang học viện tài chính tuyển sinh cho biết rằng: nếu như những năm trước các ngành về tài chính, kinh tế, ngân hàng,…luôn là lựa chọn, ước mơ hàng đầu của các thí sinh và bên cạnh đó là việc xét tuyển ồ ạt không có mục đích khiến cho tình trạng thừa nguồn nhân lực đang xảy ra khá phổ biến đối với các chuyên ngành này. Giữa tình trạng thất nghiệp khá phổ biến như hiện nay thì ngành Điều dưỡng lại nổi trội phát triển khi nhu cầu cần nguồn nhân lực ngày càng lớn.

Ngành Điều dưỡng không chỉ là ngành hot ở hiện tại mà tương lai cũng đang hứa hẹn rất nhiều điều. Bởi vì ngành Điều dưỡng là ngành nghề gắn liền với sức khỏe của bệnh nhân và thêm nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, …Do đó cơ hội việc làm cho sinh viên đam mê ngành Điều dưỡng chưa bao giờ là thừa.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Những bạn trẻ có niềm đam mê lĩnh vực Y Điều dưỡng và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm thực hiện ước mơ hãy đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện như sau:

  • Thí sinh cẫn phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Do đó bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, điều này sẽ giúp các bạn có thể nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đây là điều quan trọng có thể giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập và có thể tiết kiệm thời gian, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm..

Lưu ý các giấy tờ photo cần được công chứng rõ ràng và nhanh chóng gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Liên thông học viện tài chính