Dù bạn dưỡng da chăm chỉ mà bỏ qua 5 bước sau thì cũng công cốc


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những sai lầm chăm sóc da khiến bạn có thể rất chăm chỉ làm đẹp nhưng cũng không thể cải thiện được nhan sắc của mình.

Phải chăm sóc da vùng mắt để ngăn chặn lão hoá da

Phải chăm sóc da vùng mắt để ngăn chặn lão hoá da

Dù bạn có dưỡng da như thế nào mà bỏ qua những vị trí tưởng chừng như rất nhỏ sau nhưng sẽ vẫn khiến kết quả chỉ là con số không mà thôi.Dưới đây là những điều mà bạn nên biết để dưỡng da cho đẹp.

Quên dưỡng vùng da quanh mắt

Vùng da quanh mắt vốn rất mỏng manh, thường thì chị em thường chi rất nhiều tiền để dưỡng da mặt, đồng thời có thể lấy kem dưỡng da mặt để dùng cho vùng da quanh mắt để trẻ hoá da. Song việc bạn đang sử dụng kem như vậy là sai lầm có thể khiến da quanh mắt lão hoá nhanh hơn.

Vì vậy, bạn cũng nên chú ý chăm sóc da của vùng mắt để giúp bạn có đôi mắt đẹp, không bị già nua, bằng cách bôi những loại kem chuyên biệt dành riêng cho khu vực này. Và bạn hãy nhớ mỗi khi đi ra ngoài đường thì nên đeo kính râm có chống tia UV để bảo vệ da.

Chăm sóc da vùng khoé miệng

Khoé miệng là nơi hoạt động nhiều nhất trên khuôn mặt do chúng ta nói chuyện và ăn uống hàng ngày. Đây cũng là nơi có tốc độ lão hoá nhanh thứ hai trên khuôn mặt. Song nó cũng là vùng da dễ bị bỏ quên nhất trong quá trình chăm sóc da. Vì vậy, bạn hãy lưu ý để giúp chăm sóc da tốt nhất tại đây để không làm mất vẻ đẹp trên khuôn mặt mình.

Bởi thế nếu mỗi khi thoa kem dưỡng da thì bạn cũng nên lưu ý đến vùng quanh khoé miệng và nhớ phải mát –xa thật kỹ vùng này để hạn chế hình  thành nếp nhăn do da lão hoá và chảy xệ nhé.

Vầ nếu bạn có thói quen nhai kẹo cao su hay hút ống hút thì hãy bỏ luôn đi nhé, vì chúng là nhân tố khiến nếp nhăn quanh miệng hình thành nhiều hơn.

Vùng da quanh miệng cần được chăm sóc kỹ

Vùng da quanh miệng cần được chăm sóc kỹ

Vùng khóe mũi

Mũi là nơi tập trung rất nhiều lỗ chân lông và bài tiết cũng lớn hơn ở những nơi khác. Vì vậy, bạn cần thường xuyên tẩy da chết và dùng tay để mát xa để giúp da vùng mũi không bị lỗ chân lông quá to và hình thành mụn.

Chăm sóc vùng rìa gương mặt

Vùng rìa gương mặt là vùng sát với chân tóc, sát tai và cạnh hàm. Nhiều khi bạn bị dưỡng da những vùng khác mà quên đi những vùng này, sẽ khiến da mặt không đều, gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì vậy, bạn không thể quên việc chăm sóc da vùng rìa gương mặt nữa nhé.

Chăm sóc vùng da cổ

Không phải tự nhiên mà người ta bảo bạn phải chăm sóc cả vùng da cổ lẫn da mặt, bởi vùng da này nếu bị lão hoá thị cũng kéo theo cả gương mặt bạn. Bởi vậy, bạn không nên quên mà hãy chăm sóc da mặt lẫn da cổ để giúp da săn chắc, mịn màng hơn.

Vì vậy, bạn hãy biết cách chăm sóc da thật tốt để luôn giữ mãi vẻ trẻ trung.

Đào Trịnh – Chuyên trang Học Viện Tài Chính tuyển sinh