Giá trị tấm bằng liên thông học viện tài chính như thế nào?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Học viện Tài chính là lựa chọn của khá nhiều bạn sinh viên hiện nay. Nhưng vẫn có nhiều người vẫn còn băn khoăn về giá trị tấm bằng Liên thông Học Viện tài chính như thế nào?

hoc-lien-thong-dai-hoc-1-768x431

Giá trị tấm bằng liên thông học viện tài chính như thế nào?

Bằng Liên thông Học viện Tài Chính như thế nào?

Liên thông đại học chính quy là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép. Chính vì thế, chương trình Liên thông Học viện Tài Chính, dưới sự cho phép của Bộ giáo dục, luôn đảm bảo:

  • Giáo trình chuẩn
  • Giảng viên mẫu mực, giỏi về chuyên ngành
  • Môi trường học tốt, có tính cọ xát với thực tế cao

Chính vì thế, sinh viên học viện tài chính sau khi ra trường sẽ không chỉ nắm bắt được kiến thức cơ sở chuyên ngành vững vàng mà còn nhận được tấm bằng có giá trị tương đương với các chương trình học đại học chính quy.

Cụ thể, trên tấm bằng mà sinh viên học Liên thông Học viện Tài chính nhận được sẽ không ghi chữ Liên thông mà nội dung chương trình học của hệ Liên thông sẽ chỉ ghi trong bảng điểm.

Dựa vào đó, bạn có thể thuận lợi sử dụng bằng hoặc bảng điểm khi xin việc, tuỳ vào yêu cầu của cơ quan.

Giá trị tấm bằng liên thông học viện tài chính như thế nào?

Ngành Tài chính – Ngân hàng trong nước đang dần được phục hồi. Kéo theo đó là bài toán về nguồn nhân lực.

Đáp ứng nhu cầu đó, bên cạnh hệ đại học chính quy, nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo Liên thông Học viện Tài chính. Chương trình học và tấm bằng hai hệ có giá trị gần như nhau.

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể sử dụng tấm bằng Liên thông của mình để ứng tuyển làm việc tại rất nhiều cơ sở trên địa bàn cả nước và nhà trường cũng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên liên thông học viện tài chính:

  • Chuyên viên kế toán, chuyên viên tín dụng ngân hàng
  • Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp
  • Giảng viên tài chính ngân hàng
  • Chuyên viên định giá tài sản
  • ..

hoc-lien-thong

Bằng Liên thông Học viện Tài Chính như thế nào?

Đây là những công việc bạn có thể vừa làm trong nước vừa làm ở doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Liên thông Học viện Tài Chính bạn sẽ không lo thất nghiệp.

Để được tham gia lớp liên thông đại học chính quy này tại trường Học viện Ngân hàng bạn cần phải nộp hồ sơ đầy đủ theo khung thời gian quy định của nhà trường và trải qua kì thi với 3 môn, bao gồm: Môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội