Giải mã tốt nghiệp Học viện tài chính có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện tài chính nhưng phát hiện mình có đam mê với ngành Dược nhưng không biết có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Giải mã tốt nghiệp Học viện tài chính có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Giải mã tốt nghiệp Học viện tài chính có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? 

Không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính được bản tin Thị trường  tổng hợp vào làm kế toán tại các Nhà thuốc và phát hiện bản thân có niềm yêu thích với ngành Dược và mong muốn theo đuổi chúng để có thể làm tại nhà khi có con nhỏ. Vậy liệu có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đáp ứng nhu cầu của công việc cũng như phù hợp với hoàn cảnh.

Nhằm giúp các sinh viên chuyên ngành kinh tế tài chính cũng như các sinh viên chuyên ngành khác giải đáp thắc mắc trên, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp và giáp đáp câu hỏi như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo quy định mới nhất của Bộ Thương binh Lao động và Xã hội, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, điều kiện cần là thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp Học viện Tài chính hoàn toàn đủ điều kiện để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo là 20 tháng.

Việc học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp bạn lựa chọn thời gian học phù hợp trong  2 khung giờ đào tạo là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Như vậy, bạn có thể đảm bảo vừa làm tại Quầy thuốc  hoặc công việc hiện tại để duy trì thu nhập, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược thuận lợi để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng Dược, trở thành Dược sĩ bán thuốc và nâng cao bằng cấp theo đúng nguyện vọng của mình!

Chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Nếu như yêu cầu cần là bạn phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành thì điều kiện đủ để bạn có thể chính thức trở thành sinh viên của trường và theo đuổi niềm đam mê của mình đó là chuẩn bị hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội mở rộng cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội mở rộng cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm :

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng với trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao tốt nghiệp và đã làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường dù trước đó bạn có thể học những ngành không liên qua như Học viện tài chính, kế toán,….

Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 thuộc khu nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131

Nguồn: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội