Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phức tạp hay không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phức tạp hay không đang là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phức phức tạp không?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phức phức tạp không?

Do khí hậu thay đổi, môi trường ngày càng ô nhiễm làm nguyên nhân gây ra nhiều bệnh cho con người, nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhiều thí sinh đã đăng kí học liên thông ngành Điều dưỡng. Ngành Điều dưỡng là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm với thí sinh, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bạn có cơ hội làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước, ngoài ra bạn cũng có thể học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngành Điều dưỡng luôn khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế, bạn có thể yên tâm về công việc sau khi ra trường nếu bạn nắm chắc có trình độ chuyên môn. Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là giúp đỡ bệnh nhân hồi phục trong quá trình điều trị, kiểm tra tình trạng bệnh của bệnh nhân…

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nào uy tín?

Để trở thành một Điều dưỡng viên xuất sắc bạn cần phải lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp hết sức quan trọng, bên cạnh đó thì nỗi lo học phí cũng là vấn đề mà nhiều người vẫn đang cân nhắc. Đáp ứng được cả về môi trường lẫn chất lượng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo luôn gắn liền với phương châm giảng dạy có sức hút lớn đối với thí sinh theo học khối ngành Điều dưỡng. Được Bộ Y tế và Bộ Lao động xã hôi đánh giá là môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo theo môi trường Viện – Trường rất khoa học, thí sinh theo học tại đây sẽ được phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường phần lớn đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Những bạn muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua kỳ thi do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức, các thí sinh sẽ phải tiến hành thi 3 môn bắt buộc:  Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở, phần lớn các kiến thức đều là những nội dung cơ bản, các thí sinh hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng dành cho các đối tượng như: 

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 15-18 tháng.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để theo học ngành đào tạo.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như đam mê của sinh viên nhà trường còn đào tạo một số ngành liên quan như; Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 cao đẳng Dược,…

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ của nhà trường rất đơn giản, thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com