Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các thí sinh cần chuẩn bị trước khi đăng ký học sẽ tạo điều kiện lợi giúp việc liên thông tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay việc nhiều thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để nâng cao và cải cách trình độ chuyên môn sau khi ra trường ngày càng đông. Do nhu cầu đó, Cao đẳng  Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Vì sao cần phải liên thông Cao đẳng Dược

Theo tin giáo dục trình độ của nguồn nhân lực hạn chế đang là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng điều trị, chăm sóc cho người bệnh. Để giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế đã có Thông tư quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, từ ngày 1/1/2021 các chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng.

Từ ngày 1/1/2021 ngành y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ từ Cao Đẳng trở lên vào các chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược. Từ ngày 1/1/2025 số viên chức điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược đang công tác trong ngành phải chuẩn hóa để đạt trình độ Cao Đẳng, chức danh trình độ Trung Cấp sẽ bị hạn chế. Đối với các viên chức có trình độ Trung Cấp nghỉ hưu trước ngày 1/1/2015 sẽ không bắt buộc phải học chuẩn hóa lên trình độ Cao Đẳng.

LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Do đó, trước yêu cầu chuẩn hóa trình độ bằng cấp của Bộ y tế đưa ra thì việc tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay là một hướng đi hoàn toàn đúng đắn, đáp ứng được nhu cầu xã hội và phát triển được con đường sự nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những gì ?

Để tham gia đăng ký học liên thông các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên nghiệp
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Y Dược chuyên nghiệp
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng tại địa phương
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4(chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh trực tiếp và đến nộp trực tiếp theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Theo hocvientaichinhtuyensinh.com