Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần phải chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để tránh xảy ra sai sót trong quá trình tuyển sinh.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là những công đoạn quan trọng trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì vậy thí sinh cần phải hết sức cẩn thận khi chuẩn bị hồ sơ để không bị gián đoán trong quá trình nhập học. Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Mở cơ hội “vang” sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang là lựa chọn của nhiều các bạn sinh viên trong công cuộc xã hội hiện đại hóa như hiện nay. Với sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của Xét nghiệm viên trong việc đưa ra kết quả sau khi xét nghiệm giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp chính là chìa khóa tạo nên cơ hội hấp dẫn cho ngành Xét nghiệm phát triển. Đặc biệt đó là khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn tại đây:

 • Chương trình đào tạo tập trung vào kiến thức chuyên ngành giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững vàng nhất trong thời gian ngắn nhất.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, vừa đi làm.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm – giàu tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện Trong và ngoài nước, từng giảng dạy tại các trường Đại học…
 • Có bệnh viện Trực thuộc riêng, giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tét nhiều hơn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo chuẩn Bộ Y tế…
 • Mức học phí tiết kiệm phù hợp, cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.

 

Mở cơ hội “vang” sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Mở cơ hội “vang” sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ TĐTB&XH, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng được các điều kiện đó là: Tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Điều dưỡng đa khoa).

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, giầy tờ gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Chứng chỉ chuyển đổi Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức nộp hồ sơ sau:

 • Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường
 • Gửi qua đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh

 

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Trang học viên tài chính tuyển sinh cho biết, Xét nghiệm đang là ngành học có thể giúp sinh viên có cơ hội phát triển lớn, đặc biệt là đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề và cũng như cơ hội thăng tiến sau này.

Bên cạnh tuyển sinh hệ Liên thông (Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm). Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Ngoài liên thông Cao Đẳng Xét nghiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Địa chỉ nhận hồ sơ: thí sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Liên thông học viện tài chính