Học chuyển đổi từ ngành Kế toán sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp liên thông Học viện Tài chính khoa Kế toán muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không? Học trong vòng bao lâu, trường có lớp học vào ngoài giờ hành chính không?

Học chuyển đổi từ ngành Kế toán sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Học chuyển đổi từ ngành Kế toán sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trả lời.

Sự phát triển của ngành Dược hiện nay đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này, đó cũng là lý do mà rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh muốn theo học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có các lớp học Cao đẳng Dược chính quy (đối tượng xét tuyển là học sinh mới tốt nghiệp THPT), tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược (đối tượng xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ), liên thông Cao đẳng Dược (đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe).

Học chuyển đổi từ Kế toán sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính với khung giờ vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe, ví dụ như tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học…

Thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kinh tế tài chính, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Sư phạm, Báo chí…

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp ngành Kế toán thì thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 sẽ là 20 tháng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu bạn có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu ở trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ + 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin cần thiết có đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Hocvientaichinhtuyensinh.com.