Học Dược khó hay dễ? Tốt nghiệp Cao đẳng Dược làm được những công việc gì?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước sự phát triển của xã hội, Ngành Dược đang là ngành có tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, Học Dược khó hay dễ? Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có công việc thế nào? Đang là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ.

Học Dược dễ hay khó?

Học Dược dễ hay khó?

Ngành Dược là một ngành cao quý trong xã hội được người dân kính trọng bởi đặc thù của ngành có liên quan trực tiếp đến sinh mạng, sức khỏe của con người. Đê có được dược phẩm điều trị tối ưu thì tất cả mọi khâu trong quy trình từ nghiên cứu, sản xuất, bảo quản, phân phối đều phải được thực hiện theo quy trình bài bản, chính xác, không cho phép bất kỳ một sai sót nào và người kết thúc quy trình cũng chính là người Dược sĩ khi tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc đến người bệnh.

Theo học ngành Dược khó hay dễ ?

Rất nhiều bạn trẻ có trong mình ước mơ trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp với chuyên môn bào chế dược phẩm nhưng không biết “học ngành Dược có khó không, học lực bình thường thì có theo được ngành này?”

Theo các chuyên gia giáo dục đánh giá ngành Dược là ngành có một lượng lớn kiến thức đặc biệt là hệ Đại học Dược sinh viên ngoài có tố chất còn phải hết sức nỗ lực mới có thể theo đuổi được ngành nghề này. Tuy nhiên, hệ đào tạo khối lượng kiến thức và độ khó môn học sẽ có sự khác nhau. Cũng theo nhiều bạn sinh viên thuộc các trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì thực chất học ngành Dược với kiến thức cao đẳng không quá khó, tuy nhiên vẫn đòi hỏi người học phải có tính kiên trì, cẩn thận vì đây là ngành nghề yêu cầu độ chính xác trong khâu thực hành.

Nếu như bạn là người có sở thích đọc sách và khám phá, yêu thích các bộ môn khoa học tự nhiên, có tính cẩn thận và tỉ mỉ thì rất phù hợp với học ngành này. Ngoài ra, nếu bạn có trình độ ngoại ngữ cũng là một lợi thế lớn cho bạn trong việc tìm kiếm, học hỏi kiến thức mở rộng với tài liệu nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh phân phối thuốc hay còn gọi là Trình Dược Viên nếu như bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Học ngành Dược có những công việc gì?

Nhiều người có cho rằng, Học ngành Dược ra chỉ có thể làm Dược sĩ trong các quầy thuốc, nhà thuốc, tuy nhiên lĩnh vực ngành dược lại rất rộng với rất nhiều sự lựa chọn việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp  .

Sau khi tốt nghiệp, ngoài công việc tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, bạn có thể làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh như các bệnh viện, trung tâm Y tế, tham gia vào dây chuyền nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc tại các công ty dược, hay làm tại các cơ quan quản lý chất lượng thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới. Đối với những bạn có thiên hướng giao tiếp và kinh doanh có thể chọn lựa nghề Trình Dược Viên, đây được đánh giá là ngành nghề tiềm năng và thu nhập cao.

Chính bởi những cơ mở rộng tìm kiếm việc làm mà nhiều người muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng dược để chọn cho mình một công việc phù hợp với mức lương cao.

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội?

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng ngành Dược, Tuy nhiên nếu muốn tìm đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này các bạn nên tham khảo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra.

Bên cạnh tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng sinh viên mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 ngành Dược cho các đối tượng có nhu cầu học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com