Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng trung cấp Điều dưỡng và muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Ngoài những chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy thì bên cạnh đó hệ liên thông cũng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn học. Ban tư vấn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chỉ có tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo trang Học viện tài chính tuyển sinh cung cấp thông tin, hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đã được quan tâm rất nhiều, nhưng nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược. Chính vì vậy mà Điều dưỡng viên cũng đang cực kì hiếm, tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ luôn mở rộng với học viên.  

Vì nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và cũng là xu thế chung của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với khung thời gian linh hoạt, ngắn gọn, chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo cho sinh viên có kiến thức chuyên môn giỏi, tay nghề cao và tăng giá trị bằng cấp của mình. Theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Vì vậy với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vừa là cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp, vừa là điều kiện bắt buộc để bạn có được công việc ổn định, đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chỉ có tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp chỉ có tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu?

Bạn Hoàng Hạnh Hà (Hà Nội) gửi câu hỏi: “Em đã có bằng Trung cấp Dược và muốn học liên thông Cao đẳng Diều dưỡng có được không? Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?”.

Điều kiện thiết yếu để tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đó chính là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe. Thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Điều Dưỡng đều phải có chứng chỉ chuyển đồi phù hợp để có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy nếu em có bằng Trung cấp Dược thì hoàn toàn đủ điều kiện học Liên thông ngành Điều dưỡng khi đã có chứng chỉ chuyển đổi (Chứng chỉ chuyển đổi học trong 3 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học là 1,3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề giỏi của một điều dưỡng viên. Sinh viên còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế và có Bệnh viên riêng để sinh viên có thể thực hành nâng cao tay nghề.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện để xin việc vào nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện, trung tâm điều dưỡng…hoặc có thể liên thông lên Đại học Điều dưỡng để có thể nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hướng dẫn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hướng dẫn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hướng dẫn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào. Thời hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cuối cùng là ngày 15/12/2017.

Mọi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com