Mức học phí Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo tin cậy  thì mức học phí như thế nào cũng là một vấn đề được khá nhiều thí sinh đặt câu hỏi.

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 như thế nào?

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của nhiều thí sinh mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM chính thức thông báo chương trình tuyển sinh. Với điều kiện rất đơn giản là tốt nghiệp THPT phù hợp với nhiều thí sinh. Bên cạnh Y Dược, ngành Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ bởi vì nguyên nhân là có đầu ra tốt, có nhiều cơ sở cần và phù hợp với điều kiện của ngành Y tế hiện đại.

Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị mới nhất cùng với cơ sở phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, Bộ Y tế đã cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Mặc dù đang tự chủ về nền kinh tế, nhà trường đã biết cách cân đối thu chi để vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo vừa có thể đưa ra mức học phí phù hợp với điều kiện của thí sinh ở nhiều điều kiện khác nhau.

Cụ thể, lãnh đạo nhà trường quy định mức học phí phụ thuộc vào từng khu vực cũng như mức đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành cho thí sinh. Năm 2017, học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Đồng thời để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, Nhà trường còn áp dụng chính sách hỗ trợ. Đối tượng được hưởng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vươn lên có thành tích học tập tốt. Những suất học bổng giá trị đã được trao đến các em để động viên cố gắng học tập và hoàn thành ước mơ của mình. Mức học phí này phù hợp với điều kiện và mặt bằng chung của các trường trình độ tương đương và có thể giúp các bạn sinh có điều kiện kin tế không quá khá giả vẫn có thể theo học.

Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín, chất lượng

Lựa chọn cơ sở đào tạo chất uy tín, chất lượng cùng với mức học phí vừa phải đó là điều kiện thu hút nhiều thí sinh tới  đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2017 là bao nhiêu

Chất lượng đào tạo là số 1 , đó là kim chỉ nam của Nhà trường, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, những hóa chất, dụng cụ cần thiết phục vụ công tác thực hành nghề. Đây là cơ sở tốt nhất để đào tạo Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm.

Ở đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được thực hành mô hình trường học – bệnh viện chất lượng vừa có cơ hội học tập tốt.

Ngoài ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM còn đào tạo 2 chuyên ngành khác chất lượng. Đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học… để bạn có nhiều lựa chọn ngành học yêu thích.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm nay

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn:hocvientaichinhtuyensinh.com