Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí liên thông cao đẳng Dược TPHCM 2018 có cao không. Đó là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh đang có mong muốn liên thông sau khi đã tốt nghiệp chương trình trung cấp.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

Liên thông Cao đẳng  Dược TPHCM năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Đến năm 2021, ngành y tế sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế tối thiểu là bâc cao đẳng nên liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  đang được khá nhiều người học quan tâm. Nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược  hay nhóm ngành sức khỏe khác như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng,…cũng muốn liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tìm được cho mình một công việc ổn định.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đang áp dụng mức học phí khi liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là 800.000đ/ tháng, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây có thể coi là một mức học phí tiết kiệm mà các bạn thí sinh có thể đáp ứng để theo học hiện nay nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Những lợi ích khi học liên thông tại trường cao đẳng y dược TPHCM 

Những lợi ích mà thí sinh sẽ có khi liên thông cao đẳng Dược TPHCM 2018. Cụ thể như sau

Thời gian học rút gọn: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm. Với thời gian như trên tương đối ngắn giúp tiết kiệm chi phí cho người học. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược trở lên là đáp ứng yêu cầu.

Thời gian học linh hoạt: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính quy vào các buổi tối trong tuần hoặc các lớp và ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Do đó người học có thể sắp xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc đi làm hiện tại.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được cấp bằng chính quy. Với tấm bằng chính quy khi học liên thông Cao đẳng Dược được nhiều cơ quan nhà nước, các đơn vị kinh doanh dược phẩm ưu tiên tuyển chọn.

hoc-phi-cao-dang-duoc-pasteur-tphcm

Học phí liên thông Cao đẳng  Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ sau khi đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM (theo mẫu của nhà Trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh các lớp Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phục vụ nhu cầu học tập phong phú của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển thì nộp hồ sơ về địa chỉ: trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com