Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng được đánh giá là trụ cột của hệ thống y tế, hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội việc làm với mức lương thu nhập hấp dẫn và sự thăng tiến trong công việc   

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Hiện nay, xã hội đang ngày càng hiện đại hóa, càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao. Vì vậy mà sự đòi hỏi nguồn nhân lực Điều dưỡng từ số lượng đến chất lượng để có thể phục vụ xã hội, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng, điều này đã mở ra nhiều cơ hội dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (Theo trang học viện tài chính tuyển sinh cập nhật thông tin cho biết).

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Điều dưỡng được đánh giá của WHO là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ Y tế. Điều dưỡng viên là những thiên sứ áo trắng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau bệnh tật và phục hồi chấn thương nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe của mọi người. Điều dưỡng không chỉ là người trực tiếp chăm sóc hay tư vấn mà điều dưỡng còn là những người lên tiếng cho người bệnh, là cầu nối giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, sẽ phải trau dồi những kỹ năng phân tích, được trang bị kiến thức khoa học, xã hội sức khỏe cần thiết và có thể áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán Điều dưỡng, quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản cũng như kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa. . Ngoài ra, để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

 Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

 Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, để có thể đảm nhận những công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như sau:

  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.

Điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực nghề nghiệp tự do di chuyển và được làm việc các nước trong ASEAN. Và có cơ hội mở rộng làm việc tại nước ngoài với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng, được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao và được sự quan tâm của đông đảo thí sinh đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm tương lai của mình vào đó.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề. Trải qua gần 10 năm phát triển, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

Đặc biệt, trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo duy nhất có bệnh viện riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) để sinh viên có thể thực tập nâng cao tay nghề và Nhà trường còn có trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là khi nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm …).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo vào khung giờ linh hoạt vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thí sinh có thể sắp xếp công việc theo học một cách thuận lợi nhất.

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Liên thông học viện tài chính