Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận được công việc gì?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận được công việc gì? Câu hỏi được nhiều bạn thí sinh thắc mắc là công việc cụ thể của mình sau khi ra trường sẽ như thế nào?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-2-1

Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để giải đáp những thắc mắc của thí sinh, ban tư vấn trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của các bạn.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đáp ứng nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng Dược 2018 ngày càng đông của sinh viên. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 với điều kiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM cũng được rút ngắn cho phù hợp với từng đối tượng và bằng cấp mà họ đang nắm giữ được nhà trường thực hiện dưới sự quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính, Kế toán, Sư phạm, CNTT… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Sau khi hoàn thành  xong chương trình học văn bằng 2 cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc. Thí sinh có thể đi làm ở tất cả các phòng khám hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Ngoài chương trình Văn bằng 2 cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

CHUYEN-DOI-VAN-BANG-2-NGANH-DUOC

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận được công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đảm nhận được công việc gì?

Sau khi ra trường các bạn có thể đảm nhận được các công việc như sau:

Làm việc tại các bệnh viện: Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc: các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác. 

Nếu các bạn đang muốn tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com