iPhone XS, XS Max, XR vừa ra mắt: Camera và pin tốt hơn, có bản 2 SIM


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Apple vừa trình làng 2 chiếc iPhone phiên bản 2018 hoàn toàn mới. Các model này được nâng cấp vượt trội về màn hình, tốc độ và các tính năng bên trong.

iPhone XS, XS Max, XR vừa ra mắt: Camera và pin tốt hơn, có bản 2 SIM

iPhone XS, XS Max, XR vừa ra mắt: Camera và pin tốt hơn, có bản 2 SIM

Tường thuật, phiên dịch tại sự kiện ra mắt iPhone XS, XS Max Apple ra mắt nhiều sản phẩm mới tại sự kiện ở Cupertino, trong đó loạt iPhone 2018 là tâm điểm được khách hàng chờ đợi.

Đúng 0h, Apple ra mắt loạt sản phẩm mới trong sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên của trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Đây là năm thứ 2 Apple trình làng cho thị trường cùng lúc 3 mẫu iPhone mới. Nhìn chung, các sản phẩm không nằm ngoài tin đồn được xuất hiện gần đây.

iPhone XS là bản nâng cấp chính của iPhone X năm ngoái với kích thước màn hình tương đồng, sử dụng con chip A12 mới, camera mạnh mẽ, sắc nét hơn.

2 model có phần gây chú ý hơn đó là XS Max, chiếc smartphone màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Apple: 6,5 inch. Model này vẫn dùng màn hình OLED, chung con chip, camera với XS nhưng với lợi thế màn hình lớn, nó sẽ thu hút sự quan tâm hàng đầu ở thời điểm mới bán ra. XS có giá 999 USD trong khi XS Max từ 1.099 USD.

Giá bán dải sản phẩm iPhone 2018 của Apple.

Giá bán dải sản phẩm iPhone 2018 của Apple.

Trong khi đó, iPhone XR được khách hàng kỳ vọng là model giá rẻ của Apple nhưng thực tế, nó được bán với giá lên đến 749 USD. Model này dùng màn hình LCD 6,1 inch, khung nhôm thay vì thép không gỉ và camera đơn 12 megapixel. XR sẽ lên kệ muộn hơn, vào cuối tháng 10 trong khi XS và XS Max sẽ bán ra ngày 21/9.

Cũng tại sự kiện này, Apple cho giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 4 với viền mỏng hơn, con chip nâng cấp. Giá bán của model này là từ khoảng 399 USD cho bản GPS và 499 USD cho bản LTE.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com