Không cần thi vẫn có thể tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên khắp vùng miền cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển, miễn thi, nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Bệnh viện - Trường học

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo trang Tin Giáo dục cho thấy, ngành Dược từ xưa đến nay luôn giữ cho mình một vị trí rất quan trọng và cũng được xem ngành ngành trong “Top” trong các ngành dễ xin việc. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người ngày càng đang tăng lên, điều đó cho thấy nguồn lực cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu con người. Thế nhưng, nhân lực ngành Dược sĩ đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực như vậy, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Ngoài ra, các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.ư

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với các chương trình đào tạo của Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng…Sinh viên kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là môi trường đào tạo Y dược thâm niên với gần 10 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề vững và trình độ chuyên môn cao, có thể làm được việc mà không cần thời gian đào tạo lại. Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì những lý do này, các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược nói riêng và các ngành Y dược nói chung có thể hoàn toàn yên tâm theo đuổi đam mê của bản thân khi học tập tại nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao đã công chứng học bạ cùng với bảng điểm THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( giấy này chỉ áp dụng đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thí sinh lưu ý ảnh gửi về cho nhà trường không chụp quá thời gian 6 tháng), phía sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh có).

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com