Sinh viên học viện Tài chính rèn luyện kỹ năng phân tích báo cáo tài chính

Để đáp ứng được nhu cầu chất lượng nhân lực ngành Kinh tế tài chính thì sinh viên Học viện Tài chính luôn được rèn luyện kỹ năng phân tích báo cáo tài chính Sinh viên kinh tế tài chính làm gì để kiểm soát tài chính doanh nghiệp Điều làm nên sự khác biệt Đọc thêm »

Sinh viên kinh tế tài chính làm gì để kiểm soát tài chính doanh nghiệp

Sinh viên kinh tế tài chính không chỉ làm việc đơn thuần mà còn phải kiểm soát được tình hình tài chính doanh nghiệp khi xuất hiện các con sâu biển thủ, gian lận. Điều làm nên sự khác biệt của các công ty tài chính Không thể bị truy xuất danh tính thật khi Đọc thêm »

10 công việc phổ biến cho sinh viên kinh tế tài chính

Ngành tài chính ngân hàng vẫn là ngành được các bạn trẻ yêu thích bởi mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động nhiều tiềm năng. Làm sao hoàn thiện những kỹ năng “mềm” để thành công 7 bước lập kế hoạch tài chính hoàn hảo Những yêu cầu thiết yếu của Đọc thêm »

Chỉ 2 ngày 38 tỷ USD trên thị trường tiền ảo bốc hơi

Thị trường tiền ảo không phải là chỗ dành cho các nhà đầu tư kinh tế tay non bởi chỉ 2 ngày có thể bốc hơi lên tới 38 tỷ USD. Những yêu cầu thiết yếu của ngành tài chính ngân hàng Bitcoin đồng tiền ảo tăng giá mạnh nhất trong quý 3 vừa qua Đọc thêm »

Những căn hộ tầm trung Hà Nội đang “sốt giá”

Thay vì tìm nhà đất hay chung cư giá rẻ, người mua nhà lại “chuộng” căn hộ tầm trung có vị trí đẹp, thuận tiện kết nối khu vực trung tâm và hệ thống tiện ích đa dạng. Học liên thông con đường vòng để có bằng đại học Đầu vào ngành Kinh tế tài Đọc thêm »

Cú sốc kinh tế Trung Quốc kiến Đức phát triển, Mỹ gặp nhiều khó khăn

Kể từ khi gia nhập WTO, sự phát triển của Trung Quốc đã gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến nhiều quốc gia nhưng Đức là trường hợp ngoại lệ. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, quyết toán thuế giá Đọc thêm »

Đầu vào ngành Kinh tế tài chính cao ngất ngưởng

Mặc dù trước đó đã có chỉ thị giảm chỉ tiêu đào tạo các nhóm ngành kinh tế, nhưng hiện tại sức hút của khối ngành này với thí sinh vẫn chưa hết nóng.  Cử nhân kinh tế cần làm gì để không thất nghiệp Tại sao chọn ngành “hot” sinh viên vẫn có khả Đọc thêm »

Nhập siêu với Trung Quốc có gì đáng lo ngại hay không?

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng nhập siêu với Trung Quốc không có gì đáng lo ngại mà điểm cần chú ý là kiểm soát được tình hình buôn lậu, đa dạng hóa thị trường. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, Đọc thêm »

Minh bạch thuế trong bảo vệ môi trường

Việc sửa đổi, bổ sung thuế đáp ứng được các yêu cầu cải cách thuế, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế – xã hội trong bối cảnh mới của hội nhập quốc tế. Việt kiều hồi hương mang theo ô tô sẽ buộc phải đóng thuế Hướng dẫn đăng ký, kê khai, Đọc thêm »