Làm gì để có thể học tốt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm gì để học tốt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018? câu hỏi được sự quan tâm của đông đảo thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Sau khi đăng ký tuyển sinh thành công Cao đẳng Điều dưỡng hẳn có rất nhiều thí sinh vui mừng. Bởi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không phải thí sinh nào cũng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên có khá nhiều thí sinh tỏ ra bỡ ngỡ không biết làm sao để học cho tốt, hiệu quả, nắm vững được kiến thức chuyên môn, để có thể phát triển cơ hội việc làm tiềm năng như ngành Dược, Y học cổ truyền,..Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thế nào để đạt được kết quả cao nhất?

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-ma-nganh-6720301-20-3

Làm gì để học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Cách học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tốt nhất 

Học chuyên ngành Điều dưỡng các thí sinh cần có một phương pháp học khoa học và rèn luyện bản thân chủ động mới có thể đạt được hiệu quả thực sự. Tuy nhiên ngành Điều dưỡng là ngành đặc thì có liên quan đến ức khỏe của con người nên người theo học cần phải lưu ý. Cụ thể phương pháp học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

Tăng khả năng đọc và hiểu

Khi bắt đọc học chuyên ngành Điều dưỡng bạn muốn tăng khả năng đọc và hiểu, cần đọc thật nhiều Alat về giải phẫu, mô hình, tranh ảnh, clip giải phẫu. Đặc biệt các môn như Vi Sinh, Hóa Sinh cùng các môn học khác người học cũng cần đặc biệt chú ý để phục vụ tốt cho công việc sau này.

Nắm vững kiến thức môn Giải phẫu bệnh, sinh lý trong năm 2

Bắt đầu sang năm 2 là sinh viên bắt đầu học sang các môn chuyên ngành Điều dưỡng, bắt đầu tiếp xúc với tiền lâm sàng và đi lâm sàng. Lúc này có 2 môn mà người học cần đặc biệt chú ý và nắm vững: Giải phẫu bệnh, sinh lý bệnh. Nếu các Điều dưỡng viên tương lai có thể nắm vững kiến thức 2 môn học này thì Dược lý không khó như bạn tưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM đào tạo với mô hình Trường – bệnh viện, bạn sẽ bắt đầu được thực hành để có thể bước đầu làm quen với công việc. Mô hình tạo cơ hội như vậy, các thí sinh cần thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân và tiếp xúc càng nhiều càng tốt nhất, thực hiện nguyên tắc tự thân vận động là chính và những bác sĩ, điều dưỡng viên hướng dẫn cho bạn không phải lúc nào cũng đúng nhưng sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Trần Đình Khải điều dưỡng viên từng tốt nghiệp lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, một trong những cách học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất chính là “bám chặt” vào 1 vài bệnh nhân trong khoa, theo sát diễn biến bệnh,chăm sóc người bệnh, xem điều trị của bệnh nhân, đọc tài liệu và so sánh. Từ đó đưa ra kết luận ban đầu và các thí sinh có thể nhận định được kiến thức của mình đến đâu.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-gan-lien-voi-thuc-hanh-benh-vien

Đào tạo theo mô hình trường – bệnh viện

có thể những điều trên thực tế sẽ khác xa với những gì bạn được học trong sách vở nhưng hãy bỏ chút thời gian, so sánh và đừng quên đặt câu hỏi vì sao, bởi có cơ sở lý thuyết làm nền tảng áp dụng thực tiễn. Không xem và chép các chẩn đoán trong bệnh án vì không phải bao giờ Bác sĩ cũng đúng. Tổng hợp các kiến thức đã học các năm trước, đi sâu vào nghiên cứu các vấn đề mình quan tâm nhất, rèn luyện các kĩ năng ,thủ thuật thật tốt, làm thêm nhiều thủ thuật khó.

Đặc biệt là đầu tư vốn tiếng anh

Đối với các sinh viên bước vào năm đầu học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì việc thiết yếu cần làm là tích lũy cho bản thân vốn từ Tiếng anh. Bên cạnh đó không thể bỏ qua những kiến thức về Giải Phẫu, Sinh Lý do đây là nền móng cho mọi bộ môn lâm sàng. Theo học tại đây các thí sinh sẽ được lĩnh hội kiến thức và được học tập dưới sự chỉ dẫn của thầy cô qua các môn học, đồng thời giúp các thí sinh nắm được kiến thức cơ bản sâu rộng nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Ngành Điều dưỡng hiện nay được các chuyên gia đầu ngành cho nhận định, Điều dưỡng đã và đang có những bước phát triển trong tương lai. Vì thế, bên cạnh những yếu tố trên thì việc tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế là điều rất quan trọng. Đây sẽ là bước đầu để bạn có thể định hướng con đường nghề nghiệp cũng như tay nghề trong tương lai. Một ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề cao giàu kinh nghiệm, sinh viên theo học tại Trường được học tập trong môi trường chất lượng giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn giỏi, vững tay nghề, tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng.

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep-1

Học Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM chất lượng

Với những chia sẻ từ chuyên gia Giáo dục cũng như tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn đạt được những nguyện vọng đã đề ra.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com