Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm sao để mắt 2 mí to đẹp tự nhiên? là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Dưới đây là tuyệt chiêu giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh.

Làm mắt to đẹp, 2 mí bằng cách trang điểm

Những năm gần đây, làng thẩm mỹ Việt nổi lên một xu hướng tạo mắt 2 mí Hàn Quốc. Chính vì thế các bạn trẻ đua nhau săn tìm những phương pháp tạo mắt đẹp. Trong số các giải pháp tạo mắt đẹp tự nhiên, không thể bỏ qua cách trang điểm eyeliner tối giản. Đó cũng là đáp án đầu tiên cho câu hỏi làm sao để có mắt 2 mí?

Làm mắt to đẹp, 2 mí bằng cách trang điểm

Làm mắt to đẹp, 2 mí bằng cách trang điểm

Đây là giải pháp mang lại đôi mắt to tròn nổi bật trong bữa tiệc sắp tới. Bạn có thể thực hiện cách kẻ mắt này bằng cách kẻ một đường viền nhỏ ở mí để tạo mắt 2 mí. Sau đó đánh đậm ở vùng cuối đuôi mắt để tạo điể nhần. Với thủ thuật make up này sẽ che khuất khuyết điểm mắt 1 mí. Thoạt nhìn đôi mắt của bạn quyến rũ chẳng khác nào đi thẩm mỹ mắt.

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt

Nếu mắt bạn đang gặp hiện tượng sụp mí, mắt có bọng mỡ, da chùng không có cách nào khác bằng giải pháp cắt mí mắt. Đây là một trong những kỹ thuật cắt mí Eyelid được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những ngôi sao điện ảnh xứ Hàn.

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp. Với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, cắt mí mắt khắc phục triệt để của mắt đồng thời tạo nếp mí đẹp tự nhiên, quý phái. Không những vậy, phương pháp này còn khắc phục các hiện tượng của đôi mắt lão hoá, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Làm mắt đẹp tự nhiên bằng công nghệ bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc chính  là giải pháp bạn đang tìm kiếm cho câu hỏi làm sao để có mắt 2 mí? Phương pháp này được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao trong việc khắc phục mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt lệch mí. Ưu điểm của bấm mí, không đau đớn, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Làm mắt đẹp tự nhiên bằng công nghệ bấm mí

Làm mắt đẹp tự nhiên bằng công nghệ bấm mí

Bấm mí được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị bấm mí hiện đại để tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi. Sau khi mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí thứ hai được hình thành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ dành cho những trường hợp da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp, mỡ thừa.

Trong số các phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cắt mí mắt, bấm mí được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện kỹ thuật này được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết làm sao để tạo mắt 2 mí? bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thêm.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur