Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khoản học phí là bao nhiêu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức học phí luôn là vấn đề được các quan tâm hàng đầu đối với thí sinh có nguyện vọng đi học thuộc bất cứ ngành nghề nào và với các bạn thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng không ngoại lệ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, từ năm 2018, Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép sinh viên khối ngành Y Dược có thể học liên thông chéo ngành chỉ cần thí sinh đó đảm bảo điều kiện đó là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành mình định thi liên thông.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau:  thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khoản học phí là bao nhiêu?

Vấn đề học phí là vấn đề mà bất cứ sinh viên cũng như phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường đó để theo học. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng vậy, cũng rất quan tâm đến mức học phí trong quá trình theo học. Theo tin từ trang Tin giáo dục, ngành Điều dưỡng là ngành học đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên cần có chuyên môn tốt, do đó, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt cần phải được thực hành thực tập liên tục, phải luôn được đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành chính vì điều này khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Điều dưỡng nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác.

Năm 2018, để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng, mức học phí này được các bậc phụ huynh cũng như thí sinh đã và đang theo học trường đánh giá là thấp nhất trong khu vực TPHCM. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần học tập, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí thấp

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí thấp

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng của chính quyền.
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cùng với học bạ có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • Các giấy tờ chính minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về phòng tuyển sinh Y Dược địa chỉ : Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.. Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com