Liên thông Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có phải thi đầu vào không, là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Liên thông Cao đẳng Dược - xu hướng của nhiều thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược xu hướng của nhiều thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Cao đẳng Dược, Liên thông ngành Dược là hệ đào tạo có nhiều ưu điểm hiện nay, tốt nghiệp ngành học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm tất cả những công việc của một Dược sĩ Cao đẳng.

Liên thông Cao đẳng Dược – xu hướng của thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe

Theo chia sẻ của giảng viên dạy Cao đẳng Dược Hà Nội: Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo được rất nhiều bạn thí sinh tốt nghiệp ngành Trung cấp lựa chọn, bởi đây thực sự là việc làm cần thiết giúp nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp cho thí sinh.

Ngành Dược được đánh giá góp phần tạo ra những giá trị nhân văn (thuốc chữa bệnh) cho xã hội, chính vì vậy đây là ngành học sẽ không bao giờ giảm độ “hot”. Nếu có đam mê và lòng yêu nghề chắc chắn bạn sẽ có được những thành công nhất định trong nghề. Thực tế, sau khi tốt nghiệp với kiến thức chuyên môn vững các bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Học liên thông Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Hiện nay, theo quy định chung, thí sinh muốn theo học hệ Liên thông sẽ không phải thi đầu vào, thí sinh sẽ đăng ký học dưới hình thức xét tuyển. Vậy điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Năm 2017, bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời hạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Cao đẳng Y Hà Nội cho biết: Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017, thí sinh muốn theo học có thể nhanh chóng đăng ký ngay từ thời điểm hiện tại.

Về khung thời gian học: Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Với thời gian đăng ký học như trên, thí sinh hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc và thời gian lên lớp.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngànhXét nghiệm);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy gửi về theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com