Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là con đường mới cho sự nghiệp


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được xem là một cách tốt nhất để giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân một cách dễ dàng nhất.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TP.HCM địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Hiên nay tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, ngành Y Dược nói chung đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Để giải quyết vấn đề này, đòi hỏi cần có những biện pháp hỗ trợ hoặc ưu tiên hơn cho những người theo học và đam mê ngành. Tuy nhiên số lượng đội ngũ Y Dược tốt nghiệp vẫn có những người thất nghiệp. Đó một phần nằm ở chất lượng đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược hệ Cao đẳng . Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM.

Tại Nhà trường có rất nhiều điểm khác biệt so với các trường Cao đẳng chuyên đào tạo Y Dược khác.

 • Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và từng chuyên ngành, trong quá trình học sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp cùng thực hành tại các phòng thí nghiệm riêng của nhà trường với các trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, vững tay nghề sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập.
 • Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
 • Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.
 • Hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, diễn thuyết bởi những người có chuyên môn…

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần điều kiện nào

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần điều kiện nào

Với mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc Cao đẳng Y dược Sài Gòn vinh dự là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Dược và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

 • Theo quy định Liên thông năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì bó hẹp phải Liên thông đúng ngành như trước đây. Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khoẻ phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học Liên thông, giấy chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng theo học tại trường. Không giống với Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có nhưng ở hệ Liên thông Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản. Dựa vào kết quả thi trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được gói gọn trong khoảng thời gian 15- 18 tháng. Thời gian học cũng được bố trí vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Theo yêu cầu của nhà trường, bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM cần có những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
 • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho bản thân.

Các bạn có thể chuyển hồ sơ về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Nhà trường tại TPHCM: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn trực tiếp của các cán bộ tuyển sinh và hỗ trợ trực tiếp của Nhà trường nhé.