Sinh viên Cao đẳng Dược và cơ hội mức lương nghìn đô khi làm việc tại Nhật Bản

Môi Trường Nhật Bản còn khá mới với sinh viên Cao đẳng Dược. Nhưng đây là môi trường làm việc năng động và có cơ hội sở hữu mức lương nghìn đô Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Đọc thêm »

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Đại học trên cả nước nhằm tạo cơ hội việc làm cho thí sinh. Làm gì để có thể học tốt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 Liên thông Đọc thêm »

Làm gì để có thể học tốt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Làm gì để học tốt Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018? câu hỏi được sự quan tâm của đông đảo thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khoản học phí là bao nhiêu? Không cần thi Đọc thêm »

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là con đường mới cho sự nghiệp

Hiện nay, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được xem là một cách tốt nhất để giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân một cách dễ dàng nhất. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với học phí bao nhiêu? Chương trình Đọc thêm »

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với học phí bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 là bao nhiêu là câu hỏi chung của đông đảo thí sinh có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đặt ra để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học của mình. Tuyển sinh liên thông Học Đọc thêm »

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2018, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có gì đổi mới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của các bạn. Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì? Thời gian học Liên thông Đọc thêm »

Một kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cần có những kỹ năng gì?

Ngành nghề nào cũng vậy, đặc biệt để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi cần phải có những kỹ năng gì? Đây cũng chính là thắc mắc của nhiều sinh viên theo học Xét nghiệm Y học. Thông tin tuyển sinh các trường đào tạo nhóm ngành Kinh tế năm 2018 Hồ Đọc thêm »

“Trình độ kỹ năng và sự bản lĩnh” là nghề của Trình Dược viên

Nhiều người cho rằng Trình Dược viên là nghề “hái ra tiền” và nhàng hạ, nhưng Dược sĩ để có thể thành công với công việc thì cả là một quá trình từ trình độ, kỹ năng và cả sự bản lĩnh nghề nghiệp. Chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao Đọc thêm »